Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề “Những thay đổi của con người trong mùa dịch” cùng cái tên “Go With The Flow”, workshop của các bạn học sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, giúp mọi người trân trọng hơn những điều đang tồn tại.

Go With The Flow là chuỗi sự kiện với chủ đề “Những thay đổi của con người trong mùa dịch” với mục đích giúp mọi người nhận ra những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống, trân trọng hơn những điều đang tồn tại. Với cả hai hình thức tổ chức online offline, sự kiện made-by-Amsers gồm 2 hoạt động chính là mở đơn gây quỹ và workshop, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa sự kiện thật bùng nổ và đáng mong đợi.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 1

Nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại workshop Go With The Flow.

Tại workshop Go With The Flow, song song với việc mở bán các mặt hàng có sẵn được bày bán để gây quỹ, Amsers còn thiết kế các booth làm đồ thủ công như móc khoá, xâu vòng, làm túi thơm từ hoa khô và trang trí phong bì thư. Chẳng cần phải khéo léo, chúng mình cũng có thể tự tay tạo nên các món đồ xinh xắn và ý nghĩa dành tặng chính bản thân hoặc những người thân yêu.

Ngoài ra, các hoạt động như tách kẹo dalgona, viết note lên bảng cảm xúc cũng đặc biệt thu hút các bạn trẻ. Tất cả số tiền lợi nhuận thu được từ hoạt động workshop, bán hàng gây quỹ này sẽ được teen Ams sử dụng để ủng hộ cho chiến dịch “Em không lẻ loi” nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 2

Đại dịch đã khiến chúng ta thay đổi và trưởng thành như thế nào, mỗi người tham gia đều có những câu chuyện đầy thú vị và cảm xúc.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 3

Chương trình made-by-teen nhưng thu hút sự tham gia của khách mời ở đa dạng lứa tuổi.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 4

Khu vực bói bài Tarot thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 5

Teen được trải nghiệm vô vàn những trò chơi, thử thách vui nhộn như hoạt động làm móc khoá, túi thơm và trải nghiệm thử thách tách kẹo Dalgona.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 6

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động này sẽ được dành để ủng hộ chiến dịch "Em không lẻ loi".

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 7

BTC chương trình là những bạn teen Ams năng động, nhiệt huyết và luôn hướng đến cộng đồng.

Được biết, workshop Go With The Flow là một hoạt động nằm trong dự án Pieces of Life, được thành lập bởi một nhóm học sinh lớp 10 và 11 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đúng với tên gọi - “Những mảnh ghép của cuộc sống”, Pieces of Life luôn cố gắng để lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ những điều tưởng chừng như vụn vặt nhưng lại mang những giá trị to lớn. Đồng thời, với sứ mệnh nâng cao nhận thức cộng đồng, Pieces of Life thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động nhằm góp phần gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn khác trong cuộc sống.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 11
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?