Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề “Những thay đổi của con người trong mùa dịch” cùng cái tên “Go With The Flow”, workshop của các bạn học sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, giúp mọi người trân trọng hơn những điều đang tồn tại.

Go With The Flow là chuỗi sự kiện với chủ đề “Những thay đổi của con người trong mùa dịch” với mục đích giúp mọi người nhận ra những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống, trân trọng hơn những điều đang tồn tại. Với cả hai hình thức tổ chức online offline, sự kiện made-by-Amsers gồm 2 hoạt động chính là mở đơn gây quỹ và workshop, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa sự kiện thật bùng nổ và đáng mong đợi.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 1

Nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại workshop Go With The Flow.

Tại workshop Go With The Flow, song song với việc mở bán các mặt hàng có sẵn được bày bán để gây quỹ, Amsers còn thiết kế các booth làm đồ thủ công như móc khoá, xâu vòng, làm túi thơm từ hoa khô và trang trí phong bì thư. Chẳng cần phải khéo léo, chúng mình cũng có thể tự tay tạo nên các món đồ xinh xắn và ý nghĩa dành tặng chính bản thân hoặc những người thân yêu.

Ngoài ra, các hoạt động như tách kẹo dalgona, viết note lên bảng cảm xúc cũng đặc biệt thu hút các bạn trẻ. Tất cả số tiền lợi nhuận thu được từ hoạt động workshop, bán hàng gây quỹ này sẽ được teen Ams sử dụng để ủng hộ cho chiến dịch “Em không lẻ loi” nhằm giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 2

Đại dịch đã khiến chúng ta thay đổi và trưởng thành như thế nào, mỗi người tham gia đều có những câu chuyện đầy thú vị và cảm xúc.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 3

Chương trình made-by-teen nhưng thu hút sự tham gia của khách mời ở đa dạng lứa tuổi.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 4

Khu vực bói bài Tarot thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 5

Teen được trải nghiệm vô vàn những trò chơi, thử thách vui nhộn như hoạt động làm móc khoá, túi thơm và trải nghiệm thử thách tách kẹo Dalgona.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 6

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ hoạt động này sẽ được dành để ủng hộ chiến dịch "Em không lẻ loi".

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 7

BTC chương trình là những bạn teen Ams năng động, nhiệt huyết và luôn hướng đến cộng đồng.

Được biết, workshop Go With The Flow là một hoạt động nằm trong dự án Pieces of Life, được thành lập bởi một nhóm học sinh lớp 10 và 11 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đúng với tên gọi - “Những mảnh ghép của cuộc sống”, Pieces of Life luôn cố gắng để lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ những điều tưởng chừng như vụn vặt nhưng lại mang những giá trị to lớn. Đồng thời, với sứ mệnh nâng cao nhận thức cộng đồng, Pieces of Life thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động nhằm góp phần gây quỹ từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn khác trong cuộc sống.

Amsers chung tay lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống, trân trọng những điều đang tồn tại ảnh 11
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.
464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.