"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập đầu tiên "Ăn Đi Rồi Kể", Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đã gặp gỡ hai thành viên Seunghee, Hyojung của OH MY GIRL để khám phá món bánh xèo Hàn Quốc.

Tập 1 Ăn Đi Rồi Kể giới thiệu về món bí ngòi chiên và bánh xèo Hàn Quốc từng xuất hiện trong phân cảnh của bộ phim Thực Thần. Đồng hành cùng Diệu Nhi và Trịnh Thăng Bình trong tập đầu tiên chính là hai cô nàng hoạt bát đến từ nhóm OH MY GIRL: Hyojung và Seunghee.

Tại phim trường ở Việt Nam là sự xuất hiện của hai khách mời S.T Sơn Thạch và Kaity đã mang đến tiếng cười ngay từ những cảnh quay đầu. Ngoài ra, dưới sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa, dàn sao Việt đã cơ hội thể hiện tình yêu hết mình với ẩm thực Hàn Quốc.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 1

Kaity Nguyễn - Trịnh Thăng Bình

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 2

S.T Sơn Thạch - Diệu Nhi

Chứng kiến hành trình của Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi cùng hai thành viên OH MY GIRL tại Hàn Quốc, Kaity Nguyễn và S.T Sơn Thạch liên tục “phát hờn" khi không thể “sờ tận tay, thấy tận mắt” thế giới ẩm thực đa dạng của xứ kim chi.

Mặt khác, hai cô nàng của nhóm OH MY GIRL đã không thể che giấu sự yêu thích của mình đối với Việt Nam. Hyojung cho biết thêm Hội An, Đà Nẵng là địa điểm nổi tiếng mà bạn trẻ Hàn nào cũng muốn đến. Diệu Nhi lập tức “gài kèo” bạn đồng hành: “Khi nào OH MY GIRL ghé thăm Việt Nam, Trịnh Thăng Bình sẽ trở thành hướng dẫn viên dắt mọi người đi chơi và lo toàn bộ chi phí”.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 3

Seunghee, Hyojung, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi khi ghi hình tại Hàn Quốc

Chưa dừng lại, người xem còn liên tục bấn loạn vì những màn “bắn thính" của Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi dành cho hai thành viên nhóm OH MY GIRL. Bất chấp những rào cản ngôn ngữ, tập đầu tiên của Ăn Đi Rồi Kể chiêu đãi khán giả loạt chemistry ấn tượng.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 4

Trịnh Thăng Bình còn quyết định “tuyên chiến" với cô nàng Seunghee bằng lời tuyên bố hùng hồn: “Mọi người không biết anh đây cũng là thiện xạ đó" trong cuộc so tài bắn súng. Dẫu vậy, sự tự tin của anh chàng trước cuộc chiến đã nhanh chóng “sụp đổ" khi Seunghee ghi loạt điểm “khủng" và khiến Diệu Nhi và Hyojung cười “xỉu up, xỉu down”.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 5

Trịnh Thăng Bình và Hyojung

Ngoài ra, hai thành viên của OH MY GIRL đưa “thiên thần ẩm thực” đến quán ăn xuất hiện trong bộ phim Hotel Del Luna. Kết thúc chuyến thăm phim trường, Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đã đến gian bếp của bếp trưởng Park Jun Woo để thực hiện cuộc chiến với Seunghee và Hyojung.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 6

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng, dàn sao được học cách làm món ăn bí ngòi chiên và bánh xèo Hàn Quốc. Nếu như bánh xèo Việt Nam sử dụng bột gạo pha cùng bột nghệ, nước cốt dừa thì với Hàn Quốc sử dụng bột mì, trứng và nước lọc để trộn vỏ bánh.

Đầu bếp chia sẻ, người Hàn không bao giờ dùng kéo cắt bánh khi ăn món này vì như vậy sẽ là mất đi kết cấu, hương vị. Một người vốn không thích ăn hành như Diệu Nhi cũng phải tấm tắc khen ngợi khi thưởng thức món bánh này.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 7

Tại đây, Trịnh Thăng Bình cũng tự hào kể về những món bánh truyền thống, được làm từ cùng một loại bột của Việt Nam: “Ở đất nước chúng tôi thì có bánh xèo, bánh khọt, bánh cống rồi cả bánh khoái. Ở từng vùng miền sẽ có một loại bánh khác nhau, sử dụng nhân khác nhau”.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 8

Dù lợi thế “sân nhà” và đã được thưởng thức bí ngòi chiên rất nhiều lần trước đó nhưng khi bắt tay vào thực hiện Hyojung và Seunghee lại thua trước hai đại diện Việt Nam. Đầu bếp nhận xét dù bề ngoài món ăn của Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình không bắt mắt bằng của hai idol nhưng hương vị rất đặc biệt.

Trong gian bếp, hai “thiên thần ẩm thực” còn thể hiện tài nghệ xóc chảo, lật bánh xèo điệu nghệ của mình. Nhiều khán giả thích thú: “Cuối cùng Diệu Nhi cũng có đất dụng võ sau bao nhiêu năm làm food-blogger rồi".

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 9

Tập 1 Ăn Đi Rồi Kể khép lại với gian bếp rộn ràng, không biết đội nào sẽ chiến thắng trong thử thách làm bánh xèo hải sản.

"Ăn Đi Rồi Kể" lên sóng, Trịnh Thăng Bình tương tác cực đáng yêu với thành viên Oh My Girl ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm