Ấn Độ: Bị bắt vì mang kiếm và chanh vào viện để... “giải thoát linh hồn” người thân

HHT - Hai người cầm theo hai thanh kiếm và mấy quả chanh vào bệnh viện, khiến các nhân viên y tế và bệnh nhân khác được một phen náo loạn. Cuối cùng, khi bị bắt, họ khai ra lý do rất lạ đời.

Trong vụ việc kỳ cục này, cảnh sát đã bắt 2 người đàn ông bởi hành động của họ đã làm loạn cả một bệnh viện.

Sự việc xảy ra ở bệnh viện MDM nổi tiếng của thành phố Jaipur (Ấn Độ). Vào đêm khuya ngày thứ Sáu đến sáng ngày thứ Bảy (21 - 22/8), hai người đàn ông cầm theo hai thanh kiếm cùng mấy quả chanh đã tiến thẳng đến Khoa Chấn thương của bệnh viện.

Khi họ đi qua khu đỗ xe để tiến về khoa này, kiếm lăm lăm trên tay, mọi người trong viện đã rất sợ hãi, chạy tán loạn. Cuối cùng, họ chỉ bị chặn lại bởi một nhân viên bảo vệ là Sher Singh - người đã nhanh chóng gọi cảnh sát.

Ấn Độ: Bị bắt vì mang kiếm và chanh vào viện để... “giải thoát linh hồn” người thân ảnh 1 Bệnh viện MDM. Ảnh: Justdial.

Sau khi bị cảnh sát bắt, hai người cầm kiếm khai rằng, nghe lời khuyên của một người khác, họ tới để “giải phóng linh hồn” của Anil Ram - một em nhỏ là họ hàng của họ. Em nhỏ này bị tai nạn và qua đời vào hai năm trước, tại Khoa Chấn thương của viện MDM. Kể từ đó, gia đình họ gặp nhiều khó khăn, nên họ cho là do linh hồn của em nhỏ đó chưa được “giải thoát”.

Cũng theo lời khuyên, họ cần phải cầm kiếm và chanh vào bệnh viện, để trong Khoa Chấn thương. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì họ đã bị bắt. Có hai người khác đi theo hỗ trợ cho họ nhưng khi thấy cảnh sát đến thì đã bỏ mặc “đồng đội” mà chạy mất.

Ấn Độ: Bị bắt vì mang kiếm và chanh vào viện để... “giải thoát linh hồn” người thân ảnh 2 Hai người bị cảnh sát bắt. Ảnh: New Indian Express.

Phía cảnh sát xác nhận rằng, hai người đàn ông cầm kiếm tên là Bhanwar Lal và Bhupat Ram đã bị bắt, và cảnh sát đang tìm nốt hai người bỏ chạy.

Vụ việc này một lần nữa lại cho thấy sự mê tín mù quáng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến con người, nhiều khi không chỉ gây tốn kém tiền bạc, thời gian, mà còn khiến người ta vi phạm pháp luật nữa.

Ấn Độ: Bị bắt vì mang kiếm và chanh vào viện để... “giải thoát linh hồn” người thân ảnh 3
Theo (Theo Express News Service)
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.