Ấn Độ: Khách đặt mua iPhone 13 lại nhận được iPhone 14, dân mạng bình luận cực hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua iPhone 13 sau khi iPhone 14 đã ra mắt, tất nhiên vì lý do là iPhone 13 giảm giá. Tuy nhiên, khi nhận được hàng, người này rất bất ngờ khi thấy mình đã được gửi hẳn chiếc iPhone 14.

Những ai hay đặt hàng online đều biết rằng việc gửi/ nhận nhầm hàng là rất phổ biến, nhưng 1.000 trường hợp gửi nhầm thì đến 999 trường hợp là người mua phải chịu bức xúc vì nhận được sản phẩm xấu hơn, kém hơn sản phẩm mình đặt, hoặc thậm chí là những thứ linh tinh chẳng liên quan.

Thế nhưng cũng có người mua rất may mắn đã gặp trường hợp ngược lại.

Sau khi iPhone 14 chính thức ra mắt ở Ấn Độ, một người tên là Ashwin đã kể rằng bạn của anh đặt mua qua Flipkart - một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất Ấn Độ - một chiếc iPhone 13 phiên bản 128GB với giá tốt.

Ấn Độ: Khách đặt mua iPhone 13 lại nhận được iPhone 14, dân mạng bình luận cực hài hước ảnh 1

Chi tiết đơn đặt mua iPhone 13. Ảnh: Ashwin Hegde.

Tuy nhiên, khi người này nhận được hàng gửi đến nhà và mở ra thì anh sững sờ khi thấy chiếc máy mình nhận được là iPhone 14 chứ không phải iPhone 13.

Trong khi rất nhiều netizen Ấn Độ mừng cùng người bạn của Ashwin vì việc này chẳng khác nào trúng số, thì cũng có những người bình luận hài hước về việc iPhone 14 mang tiếng là dòng máy mới nhưng trông rất giống những dòng máy trước đó. Họ viết:

“iPhone 13 và 14 trông giống nhau đến mức Flipkart cũng bị nhầm”.

“Apple nên xem lại các sản phẩm của mình, đến một công ty lớn như Flipkart cũng biết thừa rằng iPhone 13 và 14 thực ra chẳng khác gì nhau”.

Ấn Độ: Khách đặt mua iPhone 13 lại nhận được iPhone 14, dân mạng bình luận cực hài hước ảnh 2

Sản phẩm được gửi tới. Ảnh: Ashwin Hegde.

Trước sự việc nhầm lẫn này, Flipkart đã có một vài lần khá mang tiếng vì gửi nhầm hàng cho khách, mà toàn là gửi những thứ lặt vặt khiến khách không dùng được. Tuy nhiên, lần này thì sự nhầm lẫn của Flipkart lại khiến khách hàng nhận được nhiều hơn những gì mình đặt mua.

Không biết khách hàng bị gửi nhầm đã làm thế nào với chiếc iPhone 14, nhưng netizen khuyên anh rằng vì những việc thế này rất hiếm khi xảy ra nên anh cứ giữ lấy sản phẩm bị giao nhầm mà dùng thôi.

Ấn Độ: Khách đặt mua iPhone 13 lại nhận được iPhone 14, dân mạng bình luận cực hài hước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.