"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "An Lạc Truyện" với sự góp mặt của Cung Tuấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Ninh vừa bấm máy đã được cộng đồng mạng lập tức "lót dép hóng".

An Lạc Truyện là bộ phim cổ trang, chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nội dung xoay quanh cuộc đời Nhậm An Lạc, vì gặp biến cố gia tộc mà phải lưu lạc. Trong hành trình đi tìm lại sự thật để rửa oan cho gia tộc, cô đã được thái tử Hàn Diệp cưu mang và trở thành phụ tá của chàng.

Vốn đa mưu túc trí, Nhậm An Lạc đã giúp Hàn Diệp phá giải các vụ án trong kinh thành. Đến khi chiến tranh nổ ra, Nhậm An Lạc theo chân Hàn Diệp ra chiến trận và cùng nhau chiến đấu đem lại bình an cho bách tính. Về sau, Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc điều tra lại vụ án của cô, rửa sạch oan khuất cho gia tộc.

"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 1

Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong ngày khai máy "An Lạc Truyện".

Vốn nguyên tác đã rất được yêu thích, nên sau khi chuyển thể, bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Nhậm An Lạc, Cung Tuấn vai thái tử Hàn Diệp và Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây.

An Lạc Truyện vừa ra mắt đã gây sốt nhờ dàn diễn viên sở hữu nhan sắc đỉnh cao. Từ Cung Tuấn đến Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những visual đã chứng thực. Ngay cả Lưu Vũ Ninh cũng là diễn viên mới đang được yêu thích, kể từ sau bộ phim Trường Ca Hành. Chưa kể, Cung Tuấn và Lưu Vũ Ninh đều có chiều cao nổi bật và ngoại hình rất tương xứng khi đứng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba cao 1,7m lại rất tương xứng với Cung Tuấn và Lưu Vũ Ninh cao gần 1,9m.

Ngoài ra, nhân vật Nhậm An Lạc cũng có điểm tương đồng như Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành. Vì vậy, vai diễn này không làm khó Địch Lệ Nhiệt Ba, khi cô đã có kinh nghiệm từ nhân vật Lý Trường Ca trước đó. Về phần Cung Tuấn, cũng đã có kinh nghiệm diễn xuất ở dòng phim cổ trang. Lưu Vũ Ninh tuy là diễn viên mới nhưng cũng đã chứng minh được khả năng diễn xuất qua nhân vật Hạo Đô trong Trường Ca Hành.

"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual trong tạo hình Nhậm An Lạc.

"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 4
Nhan sắc khó quên của thái tử Hàn Diệp - Cung Tuấn.
"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 5
Lưu Vũ Ninh cũng rất xuất sắc trong trang phục Hình bộ Thượng thư Lạc Minh Tây.

Đặc biệt, tổ đạo diễn của An Lạc Truyện cũng là những đạo diễn của các bộ phim Sơn Hà Lệnh, Kiếm Vương Triều, Linh Vực,... đã rất thành công về phần hình ảnh cũng như là bối cảnh. Vì thế An Lạc Truyện càng rất đáng được trông đợi đến ngày lên sóng.

"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 6

Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường.

An Lạc Truyện sẽ gồm 40 tập, đây cũng là dự án phát sóng độc quyền trên Youku, dự kiến sẽ ghi hình trong khoảng ba tháng kể từ ngày bấm máy 20/07 vừa qua.

"An Lạc Truyện" của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn có gì hay mà netizen hóng từ khi bấm máy? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm