Anda - Nàng mẫu xinh đẹp được nhảy đôi với Seungri là ai?

Anda - Nàng mẫu xinh đẹp được nhảy đôi với Seungri là ai?
HHT - Khiêu vũ tình tứ cùng anh chàng Seungri trong M/V lại cùng xuất hiện trên sân khấu nữa, cô nàng Anda này khiến fan tò mò rồi đây.

Cô nàng tên thật là Won Min Ji, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1991. Cô ra mắt năm 2012 với vai trò ca sĩ nhạc Pop và lấy nghệ danh Andamiro hay Anda. Gần đây, cô thu hút sự chú ý của fan BIG BANG khi liên tục xuất hiện cùng Seungri trong quảng bá album solo đầu tay.

Anda là nữ chính của 1,2,3!

Cô nàng tiếp tục xuất hiện trên sân khấu trở lại của anh chàng.

Với giấc mơ muốn làm ca sĩ từ nhỏ, cô đã nỗ lực hết mình và thi đỗ Khoa Nghệ thuật biểu diễn tại đại học Sungkyunkwan. Phong cách âm nhạc độc đáo của Anda trong single dance Don't ask cùng Yang Dong Geun đã mang lại cho cô biệt danh Lady Gaga Hàn Quốc. Sau đó, cô tiếp tục ra các sản phẩm âm nhạc như Hypnotize, bài hát Mastering, It's goin down, Touch,Dressroom...

Anda - Nàng mẫu xinh đẹp được nhảy đôi với Seungri là ai? ảnh 1

Ngoài ra, Anda đã từng tham gia trong bộ phim truyền hình Saimdang, hồi kí màu sắc với vai diễn Anna. Bộ phim kéo dài 28 tập và được khởi chiếu từ tháng 1 năm 2017 trên đài SBS. Cô cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Let's go! Dream team season 2 (tập 291, 292, 298, 299, 304, 311, 312) và Saturday Night Live (tập 20, 27).

Anda - Nàng mẫu xinh đẹp được nhảy đôi với Seungri là ai? ảnh 2

Đặc biệt, Anda còn gây ngạc nhiên khi có màn thả dáng quyến rũ trên tạp chí MAXIM Korea.

Anda - Nàng mẫu xinh đẹp được nhảy đôi với Seungri là ai? ảnh 3

Về đời tư thì cô nàng cũng đã từng tính tin đồn cưới xin với tỉ phú Trung Đông Mansour - ông chủ tỉ phú của đội bóng Manchester City, tuy nhiên sau đó tin đồn được đại diện của Anda đính chính rằng đó chỉ là tình cảm từ một phía và đã bị Anda từ chối. Dù sao, đó cũng chỉ là tin đồn nên có lẽ độ xác thực chưa cao và rất khó tin.

Anda - Nàng mẫu xinh đẹp được nhảy đôi với Seungri là ai? ảnh 4

Hôm nay (21/7) sau màn nhảy phối hợp cùng Seungri trong MV 1.2.3! và cả trên sân khấu Music Core của đài MBC, đã có báo cáo cho rằng nữ ca sĩ đã kí hợp đồng với YGX - công ty con của YG Entertainment do Seungri làm CEO. YG Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này và Anda cũng sẽ trở thành nghệ sĩ đầu tiên phát hành ca khúc từ nhãn phụ của YG.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm