Angelina Jolie và Elle Fanning "nhá hàng" cho "Maleficent" phần 2

Angelina Jolie và Elle Fanning "nhá hàng" cho "Maleficent" phần 2
HHT - Vào hôm nay, Disney công bố "Maleficent 2" chính thức khai máy.

Quá trình sản xuất cho Maleficent phần 2 đã chính thức bắt đầu, và các nhân vật chính Angelina Jolie Elle Fanning đã cho fan thấy hình ảnh hậu trường phần tiếp theo của loạt phim về nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của Sleeping Beauty.

Angelina Jolie và Elle Fanning "nhá hàng" cho "Maleficent" phần 2 ảnh 1

Fanning, người đóng vai Công chúa Aurora, đã chia sẻ hai bức ảnh từ London trên Instagram ngày hôm nay, thể hiện sự đáng yêu của cô với Angelina Jolie, người đóng vai Tiên Hắc Ám. Cô hài hước khi để chú thích: "Đưa mẹ đi làm trong ngày khởi quay Maleficent 2", ám chỉ đến Aurora coi Maleficent là mẹ đỡ đầu của cô trong "bom tấn" năm 2014.

Trong phần tiếp theo, các nhân vật sẽ có những người bạn mới và đối mặt với những kẻ thù mới trong cuộc đấu tranh để bảo vệ khu rừng và các sinh vật huyền diệu cư trú bên trong. 

Angelina Jolie và Elle Fanning "nhá hàng" cho "Maleficent" phần 2 ảnh 2

Walt Disney Studios cũng chính thức công bố trên Twitter ngày hôm nay rằng việc quay phim cho Maleficent 2 đã bắt đầu và nữ diễn viên Michelle Pfeiffer tham gia dàn diễn viên với vai Nữ hoàng Ingrith. Những gương mặt mới khác bao gồm Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein, Robert LindsayHarris Dickinson trong vai Hoàng tử Philip. Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple, và Lesley Manville tiếp tục quay lại phần 2.

Joachim Rønning (Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales) là đạo diễn, trong khi Linda Woolverton, Micah Fitzerman-BlueNoah Harpster viết kịch bản. Bộ phim chưa có ngày phát hành.

Theo Harpers Bazaar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm