Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake”

HHT - Có lẽ không “nuốt trôi” được việc bị “đá”, anh chàng này đã đăng bán chiếc túi Jimmy Choo fake của cô người yêu cũ và nói rằng cô ấy với chiếc túi fake có rất nhiều… điểm giống nhau. Tuy nhiên, việc làm của anh ta chẳng được ủng hộ như mong muốn.

Anh chàng này rõ ràng còn rất chua chát về chuyện chia tay, nên mới lên Facebook để đăng bán chiếc túi Jimmy Choo hàng fake của bạn gái cũ. Tuy nhiên, cách anh ta rao bán thì rất khác thường.

“Quảng cáo” bán túi của anh chàng người Úc này được chia sẻ nhanh chóng vì trong đó, anh ta liệt kê một danh sách dài những điểm tương đồng giữa người yêu cũ với chiếc túi fake.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 1

Chiếc túi Jimmy Choo "fake" được đăng bán. Ảnh: Facebook.

Trong quảng cáo để bán chiếc túi với giá 20 đôla Úc (335.000 đồng), anh ta viết: “Cần bán túi Jimmy Choo fake của người yêu cũ. Nó rất hợp với con người của cô ta: Giả tạo và dai như đỉa”.

Sau đó, anh ta bắt đầu kể lể: “Cái túi này trống rỗng, y như tâm hồn của cô ta”, “nhìn xa xa thì tưởng đẹp, nhưng nhìn gần thì có những đặc điểm chẳng hay ho gì”. Thậm chí, anh ta còn viết rằng cái túi còn “thơm hơn cả người yêu cũ”, và kết luận: “Dù có yêu nó đến mấy thì nó cũng là đồ giả thôi”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 2

Anh ta viết là cái túi trống rỗng như tâm hồn của người yêu cũ. Ảnh: Facebook.

Nhiều người nói rằng quảng cáo bán túi của anh chàng này là “lời giới thiệu hài hước nhất” và an ủi: “Đừng buồn, ngoài kia còn nhiều “túi” xịn lắm”.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng anh chàng này nhỏ mọn bởi là đàn ông mà nói xấu người yêu cũ như vậy, dù lý do chia tay là gì đi nữa.

Có người trách móc: “Anh mua cho bạn gái anh món quà rẻ tiền này phải không? Thế thì anh còn kỳ vọng gì nữa?”. Hoặc có người bảo: “Tôi nghĩ anh cũng hơi giống cái túi đấy”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 3

Anh người yêu cũ bị chê "nhỏ mọn". Ảnh: Facebook.

Dù sao, mẩu quảng cáo của anh người yêu cũ “nhỏ mọn” này cũng được rất nhiều người đọc nên chiếc túi đã nhanh chóng được bán xong rồi.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?
"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.