Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake”

HHT - Có lẽ không “nuốt trôi” được việc bị “đá”, anh chàng này đã đăng bán chiếc túi Jimmy Choo fake của cô người yêu cũ và nói rằng cô ấy với chiếc túi fake có rất nhiều… điểm giống nhau. Tuy nhiên, việc làm của anh ta chẳng được ủng hộ như mong muốn.

Anh chàng này rõ ràng còn rất chua chát về chuyện chia tay, nên mới lên Facebook để đăng bán chiếc túi Jimmy Choo hàng fake của bạn gái cũ. Tuy nhiên, cách anh ta rao bán thì rất khác thường.

“Quảng cáo” bán túi của anh chàng người Úc này được chia sẻ nhanh chóng vì trong đó, anh ta liệt kê một danh sách dài những điểm tương đồng giữa người yêu cũ với chiếc túi fake.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 1

Chiếc túi Jimmy Choo "fake" được đăng bán. Ảnh: Facebook.

Trong quảng cáo để bán chiếc túi với giá 20 đôla Úc (335.000 đồng), anh ta viết: “Cần bán túi Jimmy Choo fake của người yêu cũ. Nó rất hợp với con người của cô ta: Giả tạo và dai như đỉa”.

Sau đó, anh ta bắt đầu kể lể: “Cái túi này trống rỗng, y như tâm hồn của cô ta”, “nhìn xa xa thì tưởng đẹp, nhưng nhìn gần thì có những đặc điểm chẳng hay ho gì”. Thậm chí, anh ta còn viết rằng cái túi còn “thơm hơn cả người yêu cũ”, và kết luận: “Dù có yêu nó đến mấy thì nó cũng là đồ giả thôi”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 2

Anh ta viết là cái túi trống rỗng như tâm hồn của người yêu cũ. Ảnh: Facebook.

Nhiều người nói rằng quảng cáo bán túi của anh chàng này là “lời giới thiệu hài hước nhất” và an ủi: “Đừng buồn, ngoài kia còn nhiều “túi” xịn lắm”.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng anh chàng này nhỏ mọn bởi là đàn ông mà nói xấu người yêu cũ như vậy, dù lý do chia tay là gì đi nữa.

Có người trách móc: “Anh mua cho bạn gái anh món quà rẻ tiền này phải không? Thế thì anh còn kỳ vọng gì nữa?”. Hoặc có người bảo: “Tôi nghĩ anh cũng hơi giống cái túi đấy”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 3

Anh người yêu cũ bị chê "nhỏ mọn". Ảnh: Facebook.

Dù sao, mẩu quảng cáo của anh người yêu cũ “nhỏ mọn” này cũng được rất nhiều người đọc nên chiếc túi đã nhanh chóng được bán xong rồi.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.