Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake”

HHT - Có lẽ không “nuốt trôi” được việc bị “đá”, anh chàng này đã đăng bán chiếc túi Jimmy Choo fake của cô người yêu cũ và nói rằng cô ấy với chiếc túi fake có rất nhiều… điểm giống nhau. Tuy nhiên, việc làm của anh ta chẳng được ủng hộ như mong muốn.

Anh chàng này rõ ràng còn rất chua chát về chuyện chia tay, nên mới lên Facebook để đăng bán chiếc túi Jimmy Choo hàng fake của bạn gái cũ. Tuy nhiên, cách anh ta rao bán thì rất khác thường.

“Quảng cáo” bán túi của anh chàng người Úc này được chia sẻ nhanh chóng vì trong đó, anh ta liệt kê một danh sách dài những điểm tương đồng giữa người yêu cũ với chiếc túi fake.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 1 Chiếc túi Jimmy Choo "fake" được đăng bán. Ảnh: Facebook.

Trong quảng cáo để bán chiếc túi với giá 20 đôla Úc (335.000 đồng), anh ta viết: “Cần bán túi Jimmy Choo fake của người yêu cũ. Nó rất hợp với con người của cô ta: Giả tạo và dai như đỉa”.

Sau đó, anh ta bắt đầu kể lể: “Cái túi này trống rỗng, y như tâm hồn của cô ta”, “nhìn xa xa thì tưởng đẹp, nhưng nhìn gần thì có những đặc điểm chẳng hay ho gì”. Thậm chí, anh ta còn viết rằng cái túi còn “thơm hơn cả người yêu cũ”, và kết luận: “Dù có yêu nó đến mấy thì nó cũng là đồ giả thôi”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 2 Anh ta viết là cái túi trống rỗng như tâm hồn của người yêu cũ. Ảnh: Facebook.

Nhiều người nói rằng quảng cáo bán túi của anh chàng này là “lời giới thiệu hài hước nhất” và an ủi: “Đừng buồn, ngoài kia còn nhiều “túi” xịn lắm”.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng anh chàng này nhỏ mọn bởi là đàn ông mà nói xấu người yêu cũ như vậy, dù lý do chia tay là gì đi nữa.

Có người trách móc: “Anh mua cho bạn gái anh món quà rẻ tiền này phải không? Thế thì anh còn kỳ vọng gì nữa?”. Hoặc có người bảo: “Tôi nghĩ anh cũng hơi giống cái túi đấy”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 3 Anh người yêu cũ bị chê "nhỏ mọn". Ảnh: Facebook.

Dù sao, mẩu quảng cáo của anh người yêu cũ “nhỏ mọn” này cũng được rất nhiều người đọc nên chiếc túi đã nhanh chóng được bán xong rồi.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.