Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake”

HHT - Có lẽ không “nuốt trôi” được việc bị “đá”, anh chàng này đã đăng bán chiếc túi Jimmy Choo fake của cô người yêu cũ và nói rằng cô ấy với chiếc túi fake có rất nhiều… điểm giống nhau. Tuy nhiên, việc làm của anh ta chẳng được ủng hộ như mong muốn.

Anh chàng này rõ ràng còn rất chua chát về chuyện chia tay, nên mới lên Facebook để đăng bán chiếc túi Jimmy Choo hàng fake của bạn gái cũ. Tuy nhiên, cách anh ta rao bán thì rất khác thường.

“Quảng cáo” bán túi của anh chàng người Úc này được chia sẻ nhanh chóng vì trong đó, anh ta liệt kê một danh sách dài những điểm tương đồng giữa người yêu cũ với chiếc túi fake.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 1 Chiếc túi Jimmy Choo "fake" được đăng bán. Ảnh: Facebook.

Trong quảng cáo để bán chiếc túi với giá 20 đôla Úc (335.000 đồng), anh ta viết: “Cần bán túi Jimmy Choo fake của người yêu cũ. Nó rất hợp với con người của cô ta: Giả tạo và dai như đỉa”.

Sau đó, anh ta bắt đầu kể lể: “Cái túi này trống rỗng, y như tâm hồn của cô ta”, “nhìn xa xa thì tưởng đẹp, nhưng nhìn gần thì có những đặc điểm chẳng hay ho gì”. Thậm chí, anh ta còn viết rằng cái túi còn “thơm hơn cả người yêu cũ”, và kết luận: “Dù có yêu nó đến mấy thì nó cũng là đồ giả thôi”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 2 Anh ta viết là cái túi trống rỗng như tâm hồn của người yêu cũ. Ảnh: Facebook.

Nhiều người nói rằng quảng cáo bán túi của anh chàng này là “lời giới thiệu hài hước nhất” và an ủi: “Đừng buồn, ngoài kia còn nhiều “túi” xịn lắm”.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng anh chàng này nhỏ mọn bởi là đàn ông mà nói xấu người yêu cũ như vậy, dù lý do chia tay là gì đi nữa.

Có người trách móc: “Anh mua cho bạn gái anh món quà rẻ tiền này phải không? Thế thì anh còn kỳ vọng gì nữa?”. Hoặc có người bảo: “Tôi nghĩ anh cũng hơi giống cái túi đấy”.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 3 Anh người yêu cũ bị chê "nhỏ mọn". Ảnh: Facebook.

Dù sao, mẩu quảng cáo của anh người yêu cũ “nhỏ mọn” này cũng được rất nhiều người đọc nên chiếc túi đã nhanh chóng được bán xong rồi.

Anh chàng gây ồn ào khi bán túi Jimmy Choo của người yêu cũ, còn chê “ex giống y túi fake” ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.