Thấy khách không mua đồ, nhân viên hàng lưu niệm xỉa xói: “Không tiền thì đừng đi du lịch“

HHT - Chỉ vì du khách xem hàng nhưng không mua gì, một cô nhân viên của cửa hàng lưu niệm tức giận mắng khách là “một lũ thất bại” và dằn mặt khách: “Không có tiền thì đừng đi du lịch”.

Một nữ nhân viên của cửa hàng lưu niệm đang bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cô chửi bới 2 du khách trước mặt rất nhiều người. Lý do chỉ bởi 2 người này vào cửa hàng của cô, xem đồ nhưng lại không mua gì cả.

Trong những hình ảnh được ghi lại ở Đại Lý, một thành phố du lịch nổi tiếng ở tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), cô nhân viên bán hàng đang tỏ ra rất giận dữ. Cô mắng vào mặt khách: “Không có tiền thì đừng đi du lịch, một lũ thất bại”.

Thấy khách không mua đồ, nhân viên hàng lưu niệm xỉa xói: “Không tiền thì đừng đi du lịch“ ảnh 1 Nhân viên cửa hàng mắng khách là "một lũ thất bại".

Những hình ảnh này vừa được đăng đã được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến rất nhiều người bức xúc. Các nhà chức trách địa phương đã xác nhận sự việc và yêu cầu cửa hàng đóng cửa trong 30 ngày.

Người đăng hình ảnh, có tài khoản là Mossad19**, kể rằng, anh và một người bạn nữ đã bị sỉ nhục bởi cô nhân viên cửa hàng lưu niệm đó - nơi bán những chiếc trống làm thủ công.

Thấy khách không mua đồ, nhân viên hàng lưu niệm xỉa xói: “Không tiền thì đừng đi du lịch“ ảnh 2 Du khách xem trống của cửa hàng này nhưng lại không mua.

Anh cũng nói thêm, cô nhân viên này cho rằng du khách đã “lừa” cô ấy. Cô ấy thậm chí cũng giơ điện thoại lên, có vẻ đang quay phim lại du khách.

Thậm chí, khi cô bạn của người đăng hình ảnh quay ra nói với mọi người rằng đừng vào mua đồ ở cửa hàng này, thì đã bị cô nhân viên cố xô đẩy. Cuối cùng, cô nhân viên còn hét một câu chửi bậy với khách.

Thấy khách không mua đồ, nhân viên hàng lưu niệm xỉa xói: “Không tiền thì đừng đi du lịch“ ảnh 3 Du khách đi ra rồi vẫn bị nhân viên hét lên chửi.

Tuy nhiên, cô nhân viên nhất định cho rằng du khách cố tình vào cửa hàng để lừa cô. Cô nói: “Họ nói sẽ mua (trống), và bảo tôi chơi thử trống (nhưng rồi lại không mua)”.

Sau khi sự việc bị nhiều người chỉ trích, cô nhân viên được cho là đã xin lỗi. Cô viết: “Dù lý do là gì, thì những điều tôi đã nói cũng là không phù hợp và thiếu văn minh. Tôi không ngờ là việc mình làm lại gây ồn ào trên mạng đến vậy. Giờ tôi rất sợ hãi, tôi không biết phải đối diện với gia đình, với mọi người, với tương lai thế nào”.

Thấy khách không mua đồ, nhân viên hàng lưu niệm xỉa xói: “Không tiền thì đừng đi du lịch“ ảnh 4 Sự việc xảy ra tại Đại Lý, nơi thu hút nhiều du khách.

Nhưng cô vẫn kết luận: “Dù sao, trốn tránh không phải là giải pháp. Giờ tôi phải can đảm đứng dậy và nói xin lỗi tất cả mọi người”.

Thấy khách không mua đồ, nhân viên hàng lưu niệm xỉa xói: “Không tiền thì đừng đi du lịch“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?