Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 của bộ phim "Anh Có Phải Đàn Ông Không?" vừa lên sóng đã có nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn. Đồng thời, nhân vật Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh đóng) lộ rõ là một thiếu gia có số hoa đào. 

Anh Có Phải Đàn Ông Không? tập 1 đã không phụ sự kỳ vọng của khán giả khi mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn và hài hước. Câu chuyện của 3 người đàn ông trong phim khiến người xem cười nghiêng ngả nhưng cũng nhiều suy ngẫm.

Trong buổi tiệc kỉ niệm 3 năm ngày cưới của Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Lệ (Việt Hoa), Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) vô tư giới thiệu bạn gái mới với vợ chồng Nhật Minh. Khi thấy bạn thân hí hửng công khai khoe bạn gái mới mà không nhận ra có sự bất thường, Nhật Minh đã cố ra dấu hiệu. Tuy nhiên, đáng tiếc là Tuấn Khang không hề hay biết cô bạn gái cũ của mình cũng xuất hiện trong bữa tiệc.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 1

Chưa kịp hiểu chuyện, Tuấn Khang đã bị bạn gái cũ tiến tới và tạt thẳng ly nước vào mặt. Chưa hết, cô gái này còn "bóc phốt" Tuấn Khang mỗi lần tán tỉnh cô nào thì đều bày ra một nhà đầy hoa hồng để tỏ tình. Rồi cô gái này cho Tuấn Khang một cái tát đau điếng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 3

Bạn gái mới của Tuấn Khang chứng kiến những điều này thì rất tức giận. Dù anh chàng đã thề rằng bản thân không hề bắt cá hai tay, anh đã chia tay người cũ rồi mới yêu người mới nhưng vẫn tiếp tục bị tát.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 4

Ở một diễn biến khác, bố mẹ của Duy Anh (Tuấn Tú) đã phát hiện ra bí mật mà vợ chồng anh giấu giếm suốt 16 năm qua. Hóa ra trong nhà Duy Anh, Thùy Dung (Thúy An) mới là trụ cột kinh tế chính, phải ra ngoài vất vả kiếm tiền.

Bố mẹ Duy Anh gay gắt chỉ trích con trai khi đỗ thủ khoa đại học nhưng cuối cùng lại ở nhà "bám váy vợ". Thùy Dung thì bỏ mặc những lộn xộn ở quê để bỏ về Hà Nội giải quyết công việc. Sau đó, cô giận dỗi chồng nên bỏ đi lang thang, mặc kệ Duy Anh gọi điện liên tục.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 5

Không chỉ đau đầu vì vợ, con gái của Duy Anh cũng bắt đầu có dấu hiệu nổi loạn tuổi dậy thì. Cô bé nói dối bị ốm để không phải về quê rồi ở nhà mở tiệc tưng bừng cùng với đám bạn. Tiếng nhạc ầm ĩ đêm khuya đã khiến Nhật Minh khó chịu.

Dù Nhật Minh đang cố gắng mặn nồng với Lệ để mong có con sau 3 năm kết hôn nhưng âm thanh quá lớn từ nhà hàng xóm đã khiến anh phải rời giường. Anh không chỉ sang nhà Duy Anh để yêu cầu cô bé tắt nhạc mà còn báo với cả bảo vệ của tòa nhà, đăng bài phàn nàn trên group của dân cư.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 6

Tập 1 Anh Có Phải Đàn Ông Không? kết thúc với cuộc đụng độ cực gắt của hai người hàng xóm là Nhật Minh - Duy Anh. Do có men rượu trong người và cho rằng Nhật Minh đang khinh thường mình vì chỉ suốt ngày ở nhà nội trợ nên Duy Anh đã thẳng tay hành hung Nhật Minh. Cuộc xích mích này khiến Nhật Minh bị thương ở đầu và quán nhậu của Tuấn Khang bị thiệt hại đáng kể.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 7
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Người cũ đụng độ người mới, Nhan Phúc Vinh lộ "bí kíp cua gái" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm