Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Anh Có Phải Đàn Ông Không?" - bộ phim nối sóng "Mặt Nạ Gương" vừa công bố trailer hấp dẫn với nhiều gương mặt quen thuộc của làng phim Việt. 

Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? - tác phẩm nối sóng Mặt Nạ Gương mới đây đã tung ra đoạn trailer quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của làng phim Việt. Điểm qua trong trailer có thể thấy các diễn viên như: Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Thanh Hương, Quỳnh Kool, Việt Hoa, Đan Lê...

Trích đoạn giới thiệu phim "Anh Có Phải Đàn Ông Không?".

Đây là món ăn tinh thần mới nhiều hài hước và thú vị. Bộ phim xoay quanh công việc, cuộc sống của ba người đàn ông do Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú và Hà Việt Dũng đảm nhận. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu của 3 nhân vật chính vừa được tiết lộ đầy lôi cuốn trong trích đoạn giới thiệu phim.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 1

Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) là người độc thân duy nhất trong bộ ba. Vy (Quỳnh Kool) cứ tưởng Tuấn Khang là một người từng bị tổn thương trong chuyện tình cảm nhưng đã bị Tuấn Khang thẳng thừng đáp trả: "Tôi nói cho cô biết, từ trước tới nay trong cuộc đời của tôi chưa có cô gái nào đủ khả năng làm chuyện đó đâu".

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 2

Sau đó, anh chàng đào hoa và Vy đã có một bữa ăn lãng mạn trên du thuyền. Tuấn Khang tỏ ra tự tin khi đồng tình với nhận xét của Vy về việc điều kiện giàu có, biết tận hưởng của mình luôn thu hút phái đẹp. Tuy nhiên, Vy cũng sành sỏi không kém khi vừa nhìn đối phương vừa uống cạn ly rượu vang một cách đầy tự tin.

Sau đó, cặp đôi đã cùng vào khách sạn và môi chạm môi nồng cháy. Mối quan hệ của Tuấn Khang và Vy sẽ phát triển như thế nào sau nụ hôn này?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 3
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Duy Anh (Tuấn Tú) lại liên tục bị bố mắng vì tốt nghiệp Đại học nhưng lại ở nhà làm nội trợ, "ăn bám" vợ. Hằng ngày, anh phải lo lắng cơm nước, chuẩn bị cho con đi học để vợ ra ngoài đi làm. Tất bật là vậy nhưng anh chàng vẫn bị Thùy Dung (Thúy An) chất vấn vì trên xe bỗng xuất hiện tóc của người phụ nữ lạ. Nhiều câu thoại trong phim của Tuấn Tú cũng đã gây chú ý như "Tại sao đàn ông nội trợ thì lại không gọi là đàn ông?", "Ông nấu ăn chưa chắc đã ngon hơn tôi đâu nhé",...

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 5
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 6

Trái ngược hẳn với Duy Anh, Nhật Minh (Hà Việt Dũng) - hàng xóm của anh là người luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu thăng chức, có mức lương tốt, có con, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Trong trailer, Nhật Minh và Lệ (Việt Hoa) thường xuyên xảy ra tranh cãi vì sự vô tâm, cố chấp của chồng. Anh chàng còn có tư tưởng phụ nữ phải làm hết công việc nhà khiến Duy Anh và Tuấn Khang cũng phải bất bình. Kết quả, Lệ không chịu đựng được chồng nữa nên đòi ly hôn thì bị Nhật Minh đuổi ra khỏi nhà.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 7
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 8

Bên cạnh đó, khi theo dõi trailer bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? chắc hẳn người xem cũng tìm được đâu đó chính mình trong câu chuyện của các nhân vật, những bốc đồng của tuổi trẻ, những rắc rối bủa vây hay những câu chuyện gia đình dở khóc dở cười.

Kết thúc trailer phim, cả 3 trai đẹp đều phải trả lời cho câu hỏi: "Anh có phải đàn ông không?". Đây là một câu hỏi bao hàm nhiều ý nghĩa, nó có cả sự tội nghiệp, trách móc, cũng là thách thức đối với những người đàn ông. Câu chuyện trong phim là thế giới thu nhỏ của những người đàn ông - một đề tài chưa có nhiều bộ phim truyền hình khai thác.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 9

Bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h40 thứ 5 ngày 13/1 trên kênh VTV3.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Quỳnh Kool sành sỏi vẫn nhìn lầm con người Nhan Phúc Vinh ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm