Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuấn Khang hẳn sẽ rơi vào một cú sốc lớn nữa khi chính mắt nhìn thấy Trúc Lam xuất hiện trong nhà riêng của bố mình, tình cha con của Tuấn Khang liệu còn rạn nứt đến mức nào sau biến cố này?

Trong những tập gần đây của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, bộ ba Duy Anh, Tuấn Khang và Nhật Minh đã lên kế hoạch bắt cóc Trúc Lam để bắt cô ta hoàn trả chi phí chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng mọi chuyện đã đổ bể khi Mai Ngọc - bạn gái cũ của Duy Anh cũng như Vy - bạn gái cũ của Tuấn Khang lộ diện.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 1

Kế hoạch của ba chàng trai bị bại lộ

Khỏi phải nói cũng biết được Tuấn Khang đã sửng sốt thế nào khi biết Trúc Lam là chị gái của Vy, và chính Vy đã nhờ chị mình ra tay để dạy cho anh chàng phụ tình một bài học. Nhưng Tuấn Khang vẫn chưa biết lý do vì sao Trúc Lam bỗng dưng rút đơn kiện, tha cho anh cùng hai cậu bạn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 3

Bố của Tuấn Khang sẵn sàng chia tay Trúc Lam

Và hóa ra bố của Tuấn Khang cũng phũ phàng y như con trai, sẵn sàng đá bay Trúc Lam sau khi thấy cô đã bày ra cái bẫy để hại con trai mình. Trong khi Trúc Lam phẫn uất trước lời chia tay lạnh lùng thì Tuấn Khang đã vô tình phát hiện ra tất cả. Chàng giám đốc đào hoa sẽ sốc đến mức nào khi biết Trúc Lam lại có quan hệ phức tạp đến vậy, không chỉ là chị gái của bạn gái cũ mà còn là tình nhân của bố mình?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 4

Tuấn Khang đã phát hiện ra tất cả

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm