Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuấn Khang hẳn sẽ rơi vào một cú sốc lớn nữa khi chính mắt nhìn thấy Trúc Lam xuất hiện trong nhà riêng của bố mình, tình cha con của Tuấn Khang liệu còn rạn nứt đến mức nào sau biến cố này?

Trong những tập gần đây của Anh Có Phải Đàn Ông Không?, bộ ba Duy Anh, Tuấn Khang và Nhật Minh đã lên kế hoạch bắt cóc Trúc Lam để bắt cô ta hoàn trả chi phí chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng mọi chuyện đã đổ bể khi Mai Ngọc - bạn gái cũ của Duy Anh cũng như Vy - bạn gái cũ của Tuấn Khang lộ diện.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 1

Kế hoạch của ba chàng trai bị bại lộ

Khỏi phải nói cũng biết được Tuấn Khang đã sửng sốt thế nào khi biết Trúc Lam là chị gái của Vy, và chính Vy đã nhờ chị mình ra tay để dạy cho anh chàng phụ tình một bài học. Nhưng Tuấn Khang vẫn chưa biết lý do vì sao Trúc Lam bỗng dưng rút đơn kiện, tha cho anh cùng hai cậu bạn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 2
Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 3

Bố của Tuấn Khang sẵn sàng chia tay Trúc Lam

Và hóa ra bố của Tuấn Khang cũng phũ phàng y như con trai, sẵn sàng đá bay Trúc Lam sau khi thấy cô đã bày ra cái bẫy để hại con trai mình. Trong khi Trúc Lam phẫn uất trước lời chia tay lạnh lùng thì Tuấn Khang đã vô tình phát hiện ra tất cả. Chàng giám đốc đào hoa sẽ sốc đến mức nào khi biết Trúc Lam lại có quan hệ phức tạp đến vậy, không chỉ là chị gái của bạn gái cũ mà còn là tình nhân của bố mình?

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 4

Tuấn Khang đã phát hiện ra tất cả

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Tuấn Khang sốc nặng khi biết quan hệ giữa Trúc Lam và bố mình ảnh 8
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm