Anh ruột "nhận vơ" được mời đi dự đám cưới, Britney Spears tức giận phản pháo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đám cưới cổ tích của Britney Spears và Sam Asghari đã kết thúc nhưng những ồn ào xung quanh sự kiện vẫn chưa dừng lại, khiến chính chủ phải đích thân lên tiếng giải thích.

Mới đây, Britney Spears đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài, chỉ trích anh ruột Bryan Spears vì đã gọi quyền bảo hộ của Britney là "điều tuyệt vời của gia đình Spears".

“Em ấy luôn muốn thoát khỏi nó. Thật sự rất khó chịu - cho dù có một người nào đó đến để giúp đỡ hoặc đến và tỏ thái độ, (thì việc) có ai đó luôn nhắc bạn phải làm gì thật sự rất khó chịu.” - Bryan Spears chia sẻ thêm về vấn đề quyền bảo hộ của em gái vào năm 2020.

Anh ruột "nhận vơ" được mời đi dự đám cưới, Britney Spears tức giận phản pháo ảnh 1

Briney Spears chụp ảnh cùng anh trai Bryan Spears.

Trên trang cá nhân, Britney Spears viết với giọng điệu gay gắt: “Tôi biết anh và cả nhà không hề có ý xấu với bất cứ điều gì các người đã làm với tôi trong suốt những năm vừa qua. Tôi thật sự chỉ muốn được tôn trọng và có một ly rượu vang đỏ thôi mà. Nhưng như những gì anh đã nói ở trên buổi phỏng vấn, khi được người đàn ông vô cùng tốt bụng hỏi: "Sao gia đình anh lại không trả tự do cho cô ấy đi?", câu trả lời của anh là "Cô ấy còn không thể tự mình đặt bàn ăn tối". Không ai trong các người muốn nó kết thúc cả vì các người đều tận hưởng việc nói với tôi rằng tôi phải làm gì, đối xử tệ bạc với tôi. Tất cả những gì mà anh đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn đã nói lên tất cả rồi, Bryan!”.

Anh ruột "nhận vơ" được mời đi dự đám cưới, Britney Spears tức giận phản pháo ảnh 2

Britney Spears tiếp tục chỉ trích gia đình vì bị đối xử tệ bạc trong nhiều năm.

Nữ ca sĩ sau đó xác nhận Bryan và gia đình Spears chưa bao giờ được mời dự đám cưới của cô và Sam Asghari: “Anh chưa bao giờ được mời đến dự lễ cưới, vậy tại sao anh thậm chí còn trả lời làm gì chứ? Anh thật sự nghĩ rằng tôi muốn người anh luôn từ chối mỗi khi tôi muốn uống một chút cocktail trong suốt 4 năm qua đến dự lễ cưới của mình sao? Tôi biết chúng ta cùng máu mủ ruột thịt với nhau, nhưng không máu mủ nào đối xử với người thân như các người cả.”

Anh ruột "nhận vơ" được mời đi dự đám cưới, Britney Spears tức giận phản pháo ảnh 3

Trái với thông tin trước đó, anh trai và cả gia đình Spears đều không được mời đến đám cưới.

Trước đó, bạn gái của Bryan Spears chia sẻ rằng Bryan đã đến dự lễ tốt nghiệp tiểu học của con gái nên anh không thể đến dự lễ cưới của Britney.

Anh ruột "nhận vơ" được mời đi dự đám cưới, Britney Spears tức giận phản pháo ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm