Anh trai Goo Hara tiết lộ cách sử dụng tài sản của em gái nếu giành được quyền thừa kế

HHT - Mới đây, anh trai của thần tượng quá cố Goo Hara chia sẻ với truyền thông về vấn đề sử dụng khối tài sản của em gái nếu anh thắng kiện trong vụ giành quyền thừa kế với mẹ ruột. 
Theo đó, vào ngày 7/5, Goo Ho In - anh trai của Goo Hara đã xuất hiện trong chương trình True Story of Exploration của đài MBC. Anh thẳng thắn chia sẻ thông tin về vụ kiện giành quyền thừa kế với mẹ ruột cũng như kết quả mà anh mong đợi. 
Sau khi Goo Hara qua đời do tự tử, mẹ ruột - người đã bỏ rơi hai anh em cô từ khi họ còn nhỏ bất ngờ quay lại và đòi quyền thừa kế gia sản của con gái. Do đó, gia đình của Goo Hara rơi vào vụ kiện tụng tranh chấp kể trên.
Sau đó, anh trai Goo Hara buộc phải gửi đơn kiện chống lại mẹ của mình. Anh thỉnh cầu toà án đánh giá rõ ràng về vấn đề phân chia tài sản, cân nhắc về việc mẹ của anh đã bỏ rơi con cái và không hoàn thành nghĩa vụ của bậc cha mẹ. Trước đó, ba của Goo Hara đã trao 50% phần tài sản ông được thừa hưởng từ Goo Hara cho anh trai cô. 
Vào tháng trước, Goo Ho In cũng xuất hiện trong True Story of Exploration, anh chia sẻ: "Đó là một sự bất công khi luật pháp quy định rằng người đã bỏ rơi chúng tôi, từ bỏ trách nhiệm nuôi dạy con cái, lại có thể lấy đi số tiền mà em gái tôi vất vả kiếm được".
Anh trai Goo Hara tiết lộ cách sử dụng tài sản của em gái nếu giành được quyền thừa kế ảnh 1 Anh trai Goo Hara
Trong tập phát sóng True Story of Exploration vào 7/5, anh trai Goo Hara cho biết chương trình khiến anh nhớ em gái của mình nhiều hơn. Khi được hỏi anh có nhận được tin tức gì từ mẹ sau khi chương trình phát sóng, Goo Ho In cho hay anh đã nhận được phản hồi bằng văn bản (viết tay) từ bà. 
Anh nói rõ hơn về phản hồi của mẹ mình: "Bà ấy tiếp tục đòi quyền thừa hưởng phân nửa gia sản. Nếu chúng tôi thắng vụ kiện này hoặc bà ấy chịu từ bỏ việc thừa kế tài sản, tôi muốn thành lập quỹ giúp đỡ cho các ông bố, bà mẹ đơn thân và các bạn trẻ muốn trở thành nghệ sĩ nhưng gặp nhiều khó khăn". 
Anh trai Goo Hara tiết lộ cách sử dụng tài sản của em gái nếu giành được quyền thừa kế ảnh 2 Nữ nghệ sĩ quá cố Goo Hara
Cuối chương trình, Goo Ho In gửi lời nhắn đến em gái rằng: "Hara à, anh rất xin lỗi vì anh đã không giúp gì nhiều cho em. Anh sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ và sống thật tốt cho cả phần của em. Anh rất nhớ em, anh thương em nhiều lắm". 
Đội ngũ sản xuất chương trình cũng đã đến nơi mẹ Goo Hara đang sống, cố gắng tiếp cận để phỏng vấn bà. Nhưng bà từ chối mọi câu hỏi và cho biết "không có gì để nói". 
Anh trai Goo Hara cũng đã đệ đơn lên Quốc hội Hàn Quốc kiến nghị thành lập "Đạo luật Goo Hara" nhằm thay đổi một số quy định liên quan đến vấn đề thừa kế tài sản. Anh mong muốn các gia đình sẽ không gặp phải tình huống tương tự như gia đình anh. 
Anh trai Goo Hara tiết lộ cách sử dụng tài sản của em gái nếu giành được quyền thừa kế ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm