Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm phát sóng tập 1, nhà sản xuất "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024" đã hé lộ các cột mốc đáng chú ý đến người hâm mộ chương trình. 

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vừa ra mắt hình hiệu của chương trình - biểu tượng khiên lửa đại diện cho tinh thần thép của người đàn ông. Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng vào ngày 29/6 tới. Trong khi đó, Anh Trai Say "Hi" - show thực tế được cho là "đối đầu" với Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai - đã khởi động với những tập đầu tiên.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 1

Vì thế, khán giả đang mong chờ ngày Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mở màn để thưởng thức và bàn luận về chương trình. Khác với sự tươi trẻ của Anh Trai Say "Hi", Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai thu hút sự quan tâm nhờ những gương mặt "lão làng", nhiều kinh nghiệm trong làng giải trí.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình đã xác nhận lịch trình đáng chú ý của 33 "anh tài" gồm: 24/6 hé lộ teaser chương trình; 26/6 ra mắt chương trình, teaser MV Bài hát chủ đề và trailer chính thức, 29/6 phát sóng tập 1 và 5/7 sẽ tung MV ca khúc chủ đề.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 2
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 3
Dù chưa lên sóng, các "anh tài" đã sở hữu rất nhiều "tiểu phẩm" tại "nhà chung".

Nhà sản xuất show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 chia sẻ, 33 Anh Tài là 33 mảnh ghép có màu sắc riêng. Điển hình như cựu danh thủ Hồng Sơn đã từng rất ngạc nhiên khi chương trình mời tham gia. Hồng Sơn nói anh không hát hay và cũng chưa từng nhảy thì làm sao anh cạnh tranh được với các nghệ sĩ chuyên nghiệp khác. Cuối cùng, danh thủ Hồng Sơn đã đồng ý tham gia chương trình để có thể lan tỏa giá trị của sự nỗ lực, sự tự hào khi vượt qua những khó khăn để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 4

Danh thủ Hồng Sơn.

33 Anh Tài tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 gồm có: Bằng Kiều, BB Trần, Duy Khánh, Thanh Duy, Trương Thế Vinh, Thiên Minh, Tăng Phúc, Tuấn Hưng, Tự Long, Đăng Khôi, Bùi Công Nam, Kiên Ứng, S.T Sơn Thạch, Jun Phạm, Rhymastic, Phạm Khánh Hưng, HuyR, Nguyễn Trần Duy Nhất, Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Thành Trung, (S)TRONG (Trọng Hiếu), Phan Đinh Tùng, Đinh Tiến Đạt, Neko Lê, Đỗ Hoàng Hiệp, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần, Binz, Hồng Sơn và SOOBIN.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 5

Thiên Minh.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 6

Binz.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 7

BB Trần.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố loạt cột mốc đáng chú ý trước giờ lên sóng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm