Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "chốt đơn" lời cầu hôn vào đêm Giao thừa, Thái Trinh và "nửa kia" vừa tiến hành tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Thái Bình.

Đêm Giao thừa năm nay, Thái Trinh khoe thành tích "kịp KPI" bằng cách khoe ảnh đeo chiếc nhẫn cầu hôn từ chồng sắp cưới. Niềm hạnh phúc của Thái Trinh được đông đảo khán giả và dàn "chị đẹp" như Diệu Nhi, Phạm Lịch, Quỳnh Nga gửi lời chúc mừng. Sau nửa năm dành thời gian cho các hoạt động cá nhân, vào ngày 24/6 vừa qua, Thái Trinh chính thức được nhà trai qua hỏi cưới.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 1

Để đi đến ngày hôm nay, Thái Trinh cho biết cô và chồng đã phải trải qua nhiều khó khăn.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 2

Cả hai vẫn luôn ở cạnh, động viên cùng nhau vượt qua để xây dựng tổ ấm riêng.

Trong ngày làm lễ gia tiên, Thái Trinh và chồng cùng diện bộ áo dài đỏ truyền thống. Khung cảnh trang hoàng đơn giản theo tông màu trắng, chỉ sử dụng hoa sen trắng để tô sắc thêm.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 3

Lễ gia tiên được tổ chức tại Thái Bình.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 4

Dẫu vậy, với loạt ảnh sánh đôi cùng chồng mà Thái Trinh chia sẻ, netizen vẫn đang tò mò về "giao diện" của "nửa kia". Dù rất muốn ra mắt chồng với khán giả nhưng Thái Trinh tôn trọng quyền riêng tư của anh và hứa sẽ sớm cho anh xuất hiện. "Anh mặt mèo cũng toe toét lắm, đơ như cây cơ vì run, tay chân luống cuống, em muốn khoe gương mặt luống cuống của hắn lắm, nhưng mấy anh chị chờ em thuyết phục được ảnh xong đã chứ ảnh đang ngại do không phải người showbiz" - Thái Trinh chia sẻ.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 5

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Thái Trinh và gia đình nhà chồng cũng nhận được nhiều sự quan tâm. "Chị đẹp" cho biết bố mẹ, anh em nhà chồng đối xử với cô rất tốt, luôn dành cho cô tình cảm ấm áp, cởi mở nhất. Mẹ chồng Thái Trinh là một người cực tâm lý và chu đáo, kỳ công chuẩn bị căn phòng tân hôn cho đôi vợ chồng trẻ với đầy bong bóng và bí mật tặng quà con dâu: "Hoa cưới bông sen mẹ chồng lựa cho. Về phòng còn có quà mẹ để sẵn đầu giường".

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 6

Căn phòng mẹ chồng chuẩn bị cho đôi vợ chồng son trong ngày ăn hỏi.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 7

Bó hoa cưới và món quà mẹ chồng dành cho nàng dâu.

Hiện tại, Thái Trinh chưa hé lộ ngày tổ chức lễ cưới để đãi bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng đông đảo cư dân mạng dự đoán trong ngày đám cưới sắp tới sẽ có sự góp mặt của dàn "chị đẹp" tại show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, cùng "quẩy" tưng bừng chung vui cùng Thái Trinh.

Thái Trinh quyết giấu "giao diện" chồng, dàn "chị đẹp" sẽ hội ngộ vào ngày cưới? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm