Anh Tú - LyLy rơi vào “friendzone", gửi thông điệp kêu gọi dũng cảm theo đuổi trái tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Anh Tú và LyLy vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Hàng Xóm". Đây là một sáng tác của LyLy về tình yêu với lời ca ngọt ngào cùng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong một sản phẩm chính thức, Anh Tú và LyLy đã dành tặng khán giả màn tâm tình bằng âm nhạc lãng mạn từ phần nghe đến phần nhìn. Trong MV Hàng Xóm, Anh Tú và LyLy vào vai hai người bạn thân dù có tình cảm với đối phương nhưng không dám thổ lộ - câu chuyện “friendzone" khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay.

Anh Tú - LyLy rơi vào “friendzone", gửi thông điệp kêu gọi dũng cảm theo đuổi trái tim ảnh 1

Ca khúc Hàng Xóm kể câu chuyện “nhà tôi cạnh bên nhà em", phần lời hát cũng là lời đối thoại của chàng trai và cô gái. Chàng trai âm thầm dõi theo cô gái từ thời thơ ấu, từ đó thầm yêu nhưng lại không dám thổ lộ vì sợ “em chỉ xem tôi như người bạn lâu năm". Ở phía cô gái, tuy biết chàng trai thích mình và mình cũng thầm yêu, nhưng chỉ “chờ một tiếng yêu từ anh" mà không thấy.

Anh Tú - LyLy rơi vào “friendzone", gửi thông điệp kêu gọi dũng cảm theo đuổi trái tim ảnh 2

Câu hát cuối cùng của Hàng Xóm cũng thể hiện thông điệp ý nghĩa của toàn bộ bài hát: “Vậy nếu không phải bây giờ, thì chúng ta chờ đến bao giờ, tỏ bày cùng nhau?”. Trong tình yêu, tỏ tình có 50% thành công - 50% thất bại, nhưng không tỏ tình thì 100% thất bại.

Thông qua ca khúc Hàng Xóm, Anh Tú và LyLy muốn cổ vũ mọi người hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, theo đuổi tình yêu một cách hồn nhiên nhất và cho bản thân mình ít nhất một cơ hội được sống hết mình với tình cảm ấy.

Anh Tú - LyLy rơi vào “friendzone", gửi thông điệp kêu gọi dũng cảm theo đuổi trái tim ảnh 3

Quyết định phát hành sản phẩm âm nhạc này vào ngày 1/4 cũng là một dụng ý thú vị từ Anh Tú và LyLy. Không chỉ nhanh tay “bắt trend" tỏ tình ngày Cá Tháng Tư của giới trẻ, bộ đôi mong mọi người sẽ đón nhận chuyện tình cảm như một điều nhẹ nhàng, dễ thương.

Là một cặp đôi liên tục được khán giả “đẩy thuyền", đồn đoán đang hẹn hò, nhưng Anh Tú và LyLy không thừa nhận hay phủ nhận. Bởi đối với cả hai, tình cảm là điều tự nhiên trong cuộc sống, thay vì biến nó thành áp lực thì hãy để nó là nguồn động lực, cùng những cảm xúc riêng tư, trong trẻo nhất.

Anh Tú - LyLy rơi vào “friendzone", gửi thông điệp kêu gọi dũng cảm theo đuổi trái tim ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm