Lộ cảnh chưa từng lên sóng của Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy "thả thính" nhiệt tình Anh Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa Minzy và Anh Tú song ca cực ngọt bài hát "Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về" khiến netizen hết lời khen ngợi. Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn đồng loạt kêu gọi cả hai hát bài tủ của "tộc trưởng" Độ Mixi

Mới đây, trên fanpage chính thức của chương trình Sao Nhập Ngũ đã đăng tải đoạn video chưa từng được lên sóng trong các tập vừa qua. Cụ thể, đây là đoạn video ghi lại cảnh Hòa Minzy và Anh Tú song ca bài hát Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về.

Lộ cảnh chưa từng lên sóng của Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy "thả thính" nhiệt tình Anh Tú ảnh 1

Trong đoạn video, cặp đôi thể hiện bài hát một cách rất tròn trịa và đáng yêu. Không chỉ vậy, vì là những người bạn thân thiết nên cả hai tương tác với nhau rất tự nhiên. Hòa Minzy cũng không ngần ngại đặt ra những câu hỏi cho Anh Tú như: "Tú có thương em không?", "Tú mơ em không?", "Tú có yêu em không?"...

Bằng giọng hát ngọt ngào, ấm áp, phần thể hiện của Anh Tú và Hòa Minzy nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Lộ cảnh chưa từng lên sóng của Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy "thả thính" nhiệt tình Anh Tú ảnh 2
Lộ cảnh chưa từng lên sóng của Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy "thả thính" nhiệt tình Anh Tú ảnh 3

Khán giả không chỉ dành lời khen cho giọng hát mà còn dành nhiều lời khen cho sự đáng yêu trong phần thể hiện của cả hai.

Bên dưới bài đăng của ê-kíp chương trình, Hòa Minzy cũng nhanh chóng có mặt bình luận về phần trình diễn mộc mạc, gần gũi của mình và đồng đội. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Hòa hào hứng giới thiệu: "Nhóm trưởng và nhóm phó band nhạc Tê Tay nè".

Ngay sau đó, Anh Tú cũng lập tức xuất hiện và ngỏ lời rủ Hòa Minzy song ca tiếp vào tối nay: "Tối nay thêm Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây không? haha".

Lộ cảnh chưa từng lên sóng của Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy "thả thính" nhiệt tình Anh Tú ảnh 4

Không chỉ Anh Tú kêu gọi đồng đội cùng hát Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây với mình mà rất nhiều netizen cũng đồng loạt bình luận mong muốn hai ngôi sao sẽ song ca bài hát này. Vốn dĩ, netizen thường xuyên thúc giục nhà Sao Nhập Ngũ hát Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây là vì đây là bài tủ của Độ Mixi.

Tuy nhiên, trong tập phát sóng vừa qua, khi được Trung đội trưởng hỏi về việc hát, "tộc trưởng" Độ Mixi đã thẳng thừng từ chối với lý do mình không có khả năng ca hát. Ngay sau khi câu nói này lên sóng, người hâm mộ của anh chàng đã liên tục đăng tải và chia sẻ lại hàng loạt những video hát karaoke trên sóng livestream hay khi đi dự tiệc của Độ Mixi. Và một trong những bài hát được đồng chí Độ yêu thích nhất đó là nhạc phẩm Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây.

Độ Mixi ngoài đời rất thích ca hát.

Khán giả hy vọng gia đình Sao Nhập Ngũ sẽ sớm có dịp hội ngộ đông đủ với nhau và cùng nhau hát tốp ca bài hát Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây sau đó đăng lên cho người hâm mộ thưởng thức.

Lộ cảnh chưa từng lên sóng của Sao Nhập Ngũ: Hòa Minzy "thả thính" nhiệt tình Anh Tú ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm