Anti-fan tiếp tục phản đối ào ạt, Hương Giang bước đầu đã thừa nhận mình có nóng vội

HHT - Hương Giang đang tiếp tục gặp khó khi anti-fan quá đông, quá nguy hiểm và nàng Hoa hậu bắt đầu có động thái lùi bước một chút khi thừa nhận mình đã nóng giận khi hành động.

Những tưởng ồn ào giữa Hương Giang và anti-fan đã khép lại khi admin của nhóm anti-fan đã lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ cũng như tuyên bố đóng group này lại thì đâu có ngờ, mọi chuyện còn bùng phát mạnh hơn. Một nhóm này đóng lại thì rất nhiều nhóm khác mở ra và các anti-fan không hề dừng lại.

Anti-fan tiếp tục phản đối ào ạt, Hương Giang bước đầu đã thừa nhận mình có nóng vội ảnh 1 Cuộc đối đầu giữa Hương Giang và anti-fan vẫn chưa dừng lại

Tối ngày 1/11, Hương Giang làm MC trong sự kiện của một nhãn hàng bất chấp việc nhiều anti-fan đã lên tiếng phản đối gay gắt, đòi tẩy chay chương trình. Kết quả là trong suốt sự kiện dài 30 phút, máy quay gần như chỉ ghi hình MC còn lại là Thúy Ngân cùng khách mời Jack còn Hương Giang thi thoảng lắm mới được xuất hiện.

Anti-fan tiếp tục phản đối ào ạt, Hương Giang bước đầu đã thừa nhận mình có nóng vội ảnh 2
Anti-fan tiếp tục phản đối ào ạt, Hương Giang bước đầu đã thừa nhận mình có nóng vội ảnh 3 Hương Giang lên hình rất ít trong sự kiện gần đây nhất

Nàng Hoa hậu chỉ lộ diện trong những góc máy xa, chỉ có hai lần quay cận mặt cho thấy ban tổ chức cũng không muốn sự kiện gặp rắc rối thêm. Thế nhưng màn livestream này vẫn bị anti-fan để lại vô số bình luận phản đối rất gay gắt với hashtag #taychayHuongGiang.

Mới đây nhất, Hương Giang cũng đã trả lời phỏng vấn và thừa nhận rằng, cô đã hành động trong lúc nóng giận bởi không ai giữ được bình tĩnh khi bị xúc phạm, bôi nhọ. Có thể những việc đó giúp cô hạ hỏa nhưng lại khiến khán giả không hài lòng. Đây chính là thời điểm để cô sống chậm lại, nhìn nhận lại bản thân mình.

Anti-fan tiếp tục phản đối ào ạt, Hương Giang bước đầu đã thừa nhận mình có nóng vội ảnh 4 Hương Giang đã công nhận cô hành động nóng vội khi bị xúc phạm

Có thể thấy Hương Giang không còn quá gay gắt như trong bài đăng trước đó mà đã mềm mỏng hơn ít nhiều. Chắc hẳn nàng Hoa hậu thông minh đã nhận ra rằng đôi khi, quá mạnh mẽ, quá bản lĩnh lại không mang lại hiệu quả tích cực bằng việc nhìn nhận mọi thứ bình tĩnh và từ tốn hơn.

Anti-fan tiếp tục phản đối ào ạt, Hương Giang bước đầu đã thừa nhận mình có nóng vội ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm