Apink trở lại với "%%": Naeun "đẹp ná thở", Chorong và Hayoung tỏa sáng

Apink trở lại với "%%": Naeun "đẹp ná thở", Chorong và Hayoung tỏa sáng
HHT - Tên bài hát chủ đề của Apink có cách phát âm tiếng Hàn rất dễ thương: “Ưng Ưng”.

Ngày 7/1, Apink đã phát hành mini album thứ 8 PERCENT với ca khúc chủ đề %%. Apink đã sự lột xác hoàn toàn khi theo đuổi tạo hình quyến rũ, trưởng thành, phá bỏ hình tượng trong sáng như các sản phẩm âm nhạc vốn có của nhóm. Trước đó, nhóm đã “nhá hàng” ca khúc trên sân khấu concert Pink Collection: Red & White.

Tên bài hát chủ đề của Apink có cách phát âm tiếng Hàn rất dễ thương: “Ưng Ưng”. %% xoay quanh các cô gái trẻ đi tìm kiếm một nửa đích thực của cuộc đời. Bối cảnh của MV là một nhà máy tràn ngập màu hồng, nơi các thành viên tự “chế tạo” nên chàng trai hoàn hảo.

Apink trở lại với "%%": Naeun "đẹp ná thở", Chorong và Hayoung tỏa sáng ảnh 1
Visual Naeun vẫn rất xinh đẹp.

%% là ca khúc có âm hưởng và giai điệu của thập niên 70, với giai điệu tươi sáng, sôi động. Điệp khúc gây phấn khích bởi chất giọng mạnh mẽ của Eunji Namjoo kết hợp với killing part của Bomi và Naeun. Đặc biệt, Chorong Hayoung có nhiều phân đoạn khoe giọng hơn những bài hát trước. Apink cũng đã làm việc với đội ngũ biên đạo mới, do đó vũ đạo của ca khúc rất đặc biệt.

Apink trở lại với "%%": Naeun "đẹp ná thở", Chorong và Hayoung tỏa sáng ảnh 2

Các fan hy vọng lần comeback này của nhóm sẽ thành công như  I’m So Sick vào năm ngoái.

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm