Apple công bố lịch trình sự kiện của WWDC 2023, sản phẩm nào được chờ đón?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC 2023) sẽ diễn ra từ ngày 5/6 - 9/6/2023. Apple dự kiến sẽ cho ra mắt loạt phiên bản hệ điều hành mới, cũng như giới thiệu các phần cứng mới. Apple mới đây đã ấn định ngày diễn ra sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ WWDC 2023.

Theo một lịch trình do Apple công bố, WWDC năm nay cũng sẽ có một sự kiện mang tên “Sự kiện đặc biệt tại Apple Park”, một sự kiện kéo dài cả ngày vào ngày 5/6. Trong đó có bài công bố Keynote quan trọng ra mắt các hệ điều hành mới, cũng như hàng loạt hoạt động khác. Ngoài ra, theo Paul Hudson thì sẽ có thêm một sự kiện nhỏ khác để thảo luận về một số thông báo mới nhất.

Apple công bố lịch trình sự kiện của WWDC 2023, sản phẩm nào được chờ đón? ảnh 1

Apple chưa xác nhận bất cứ điều gì, nhưng điều này có thể liên quan đến xrOS, nền tảng phần mềm sẽ chạy trên kính thực tế ảo của Apple. Các báo cáo mới nhất nói rằng thiết bị này sẽ được ra mắt vào tháng 6 và một số nhà phân tích tin rằng đây là động lực thúc đẩy toàn bộ ngành AR/VR.

Apple công bố lịch trình sự kiện của WWDC 2023, sản phẩm nào được chờ đón? ảnh 2

Kính thực tế ảo được mong đợi của Apple có thể sẽ trình làng tại sự kiện. (Ảnh: Digital Trends)

Apple Reality Pro dự kiến ​​sẽ là một trong những thiết bị thực tế XR mạnh mẽ nhất và dự kiến sẽ có mức giá không rẻ. Thiết bị được cho là có màn hình OLED siêu nhỏ của Sony, bộ xử lý kép do TSMC chế tạo, 12 camera và nguồn điện bên ngoài, với mức giá đồn đoán lên đến 3.000 USD (khoảng 70,4 triệu đồng).

Apple công bố lịch trình sự kiện của WWDC 2023, sản phẩm nào được chờ đón? ảnh 6
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm