Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào 9h hôm nay 18/5, Apple đã chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng Apple Store trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng trực tuyến mới của Apple tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc.

Tại giao diện chính của cửa hàng trực tuyến Apple Store Việt Nam được thiết kế trực quan, hiển thị hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Trong đó làm nổi bật các dòng sản phẩm chính của Apple như iPhone 14 Pro series, iPad Pro M2... Đồng thời, nếu người dùng cần trợ giúp khi mua sắm thì các chuyên gia của Apple luôn sẵn sàng để hỗ trợ.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 1

Người dùng được lựa chọn các phiên bản, màu sắc và bộ nhớ phù hợp khi chọn mua sản phẩm. Giá bán được Apple hiển thị theo 2 hình thức là giá trả ngay hoặc giá trả góp hàng tháng.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 2

Apple cung cấp các gói trả góp hàng tháng với ví điện tử MoMo lên đến 24 tháng và chỉ cần trả trước 20%. Lãi suất được Apple áp dụng là 1,67% cho các sản phẩm như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch, còn phụ kiện là 0%.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 3

Apple cũng mở chương trình Trade In - Thu cũ đổi mới, với các danh mục nhận thu cũ gồm iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Apple cũng chấp nhận tái chế miễn phí thiết bị cũ không đủ điều kiện Trade In.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 4

Một số đặc quyền khác khi mua tại cửa hàng trực tuyến Apple Việt Nam như là giao hàng miễn phí, tùy chỉnh cấu hình máy Mac theo mong muốn, khắc tên trên thiết bị miễn phí...

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 5

Ngoài ra, Apple cũng có các ưu đãi đặc biệt dành cho ngành giáo dục và doanh nghiệp trên cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam. Người dùng cần xác minh điều kiện để hưởng các ưu đãi.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 6

Nhìn chung, cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam hầu như có đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Apple đang cung cấp. Các chương trình như Trade In, dịch vụ, các ưu đãi khá giống với các nước khác trên thế giới và chỉ khác biệt về giá. Người dùng cũng có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng trực tuyến của Apple.

Theo đánh giá chung, mức giá mà Apple đưa ra tại thị trường Việt Nam tương đương với mức giá mà các đại lý uỷ quyền bán ra ở thời điểm ban đầu. Tuy nhiên nếu so sánh với hiện tại, các đại lý uỷ quyền tại Việt Nam đang có mức giá bán ra tốt hơn nhiều Apple Store.

Đơn cử như sản phẩm iPhone 14 Pro Max phiên bản 128 GB, giá bán hiện tại trên Apple Store là gần 31 triệu đồng, thế nhưng sản phẩm này tại một số đại lý uỷ quyền đang được rao bán với mức giá từ 26-27 triệu đồng.

Việc mở cửa hàng trực tuyến cho thấy Apple coi trọng thị trường gần 100 triệu dân của Việt Nam. Mở cửa hàng cũng sẽ giúp nâng hạng thị trường của Việt Nam. Người dùng Việt có thể sẽ được trên tay những sản phẩm mới ra mắt sớm trước đây, thay vì phải đợi từ 1 - 2 tháng.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 7

Bên cạnh đó, sau hàng loạt động thái như mở kênh YouTube riêng, chạy quảng cáo trên các nền tảng và mới nhất là cửa hàng trực tuyến chính thức, có thể thấy Apple đang dần gia tăng sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, có thể ngày cửa hàng Apple Store trực tiếp đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ không còn xa.

Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam chính thức hoạt động, giá bán thế nào? ảnh 11
Theo Apple
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.