Ariana Grande "tiếc đứt ruột" vì chưa được gặp BLACKPINK tại Coachella

Ariana Grande "tiếc đứt ruột" vì chưa được gặp BLACKPINK tại Coachella
HHT - Từ khi danh sách nghệ sĩ tham dự Coachella mới được công bố, Ariana Grande đã muốn được gặp gỡ girlgroup đình đám của K-Pop.

Cuối tuần vừa qua, lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella đã khai mạc với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, trong đó có Ariana GrandeBLACKPINK.

Từ khi danh sách nghệ sĩ tham dự Coachella mới được công bố, Ariana Grande đã muốn được gặp gỡ girlgroup đình đám của K-Pop. Khi các fan nhắc đến BLACKPINK trên Instagram, Ariana đã nhiệt tình vào bình luận: "Mình biết BLACKPINK chứ! Mình rất mong được gặp họ tại Coachella".

Ariana Grande "tiếc đứt ruột" vì chưa được gặp BLACKPINK tại Coachella ảnh 1

Tiếc rằng dù Coachella đã diễn ra được 3 ngày, Ariana GrandeBLACKPINK vẫn chưa có cơ hội gặp gỡ. Nhóm nhạc nhà YG diễn vào ngày khai mạc 12/4, trong khi chủ nhân bản hit 7 Rings "đốt cháy sân khấu" vào ngày 14/4.

Ariana Grande "tiếc đứt ruột" vì chưa được gặp BLACKPINK tại Coachella ảnh 2

Sáng ngày 16/4, một fan đã hỏi Ariana trên Instagram: "Vì sao bạn chưa gặp BLACKPINK vậy?". Nàng ca sĩ người Mỹ bày tỏ sự tiếc nuối: "Họ (BLACKPINK) không có ở đây. Bọn mình biểu diễn khác ngày nhưng mình hy vọng sẽ được xem họ trình diễn vào cuối tuần này. Họ thật tuyệt vời". Nhiều fan cũng ao ước được nhìn thấy 5 cô gái chụp chung một tấm hình, hoặc tuyệt vời hơn là cùng kết hợp trong một ca khúc.

Ariana Grande "tiếc đứt ruột" vì chưa được gặp BLACKPINK tại Coachella ảnh 3

Không chỉ Ariana Grande, đông đảo khán giả quốc tế đều phải "phát cuồng" trước phần biểu diễn của BLACKPINK. Theo thống kê của Crimson Hexagon, BLACKPINK là nghệ sĩ được quan tâm nhiều nhất trong tuần đầu của Coachella. 77,7% người dùng mạng xã hội nhắc đến BLACKPINK khi bàn tán về Coachella. Jennie, Lisa, Rosé Jisoo dường như đã biến đại nhạc hội quốc tế thành concert riêng khi mang đến loạt hit DDU-DU-DDU-DU, Forever Young, Stay, Whistle, Kiss and Make Up, SOLO, Kill This Love, Don’t Know What To Do, Kick It, See You Later, Playing with Fire, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last.

Theo Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm