Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện

Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện
HHT - Nữ ca sĩ Ariana Grande đã cố gắng vượt qua cú sốc tinh thần để trở lại Manchester (Anh) và tới thăm các khán giả đã không may bị thương cũng như các gia đình có người bị thiệt mạng trong vụ nổ bom ngày 22/5.
Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện ảnh 1

Ngày 22/5, một kẻ khủng bố đã đánh bom liều chết tại nơi tổ chức đêm diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande tại thành phố Manchester khiến 22 người thiệt mạng và 59 người khác bị thương. 10 ngày sau, Ariana đã quay trở lại nơi này để thăm hỏi các nạn nhân. Rất nhiều khán giả trong đêm diễn hôm đó là các bạn nhỏ, nên Ariana đã dành rất nhiều thời gian để đến thăm, trò chuyện và động viên các bệnh nhân nhí đang điều trị tại bệnh viện nhi Manchester.

Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện ảnh 2

Cô nhóc 10 tuổi Jaden Farrell-Mann tuy bị thương nặng, đã trải qua hai cuộc phẫu thuật nhưng vẫn cười rạng rỡ khi thấy Ariana Grande xuất hiện. Mẹ của Jaden kể lại: “Con gái tôi vốn đã có khuôn miệng rộng, nay còn cười hết cỡ khi được Ariana ôm hôn thật chặt”.

Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện ảnh 3

Bản thân cô nhóc Jaden thì gọi Ariana là “Nữ hoàng của lòng em” và không quên khoe “Hôm nay mình được gặp Nữ hoàng của lòng mình rồi” trên Twitter.

Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện ảnh 4

Ariana Grande quay trở lại thành phố Manchester không chỉ để thăm hỏi các nạn nhân mà còn để tổ chức đêm nhạc từ thiện One Love Manchester nhằm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân vừa qua. Đêm nhạc ý nghĩa này được tổ chức ngày 4/6 tại sân vận động Emirates Old Traford với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Coldplay, Justin Bieber, Katy Perry, Miley Cyrus, Take That, Usher

Ariana Grande trở lại Manchester để thăm các nạn nhân vụ đánh bom và tổ chức đêm nhạc từ thiện ảnh 5

Chỉ sau 20 phút mở bán, 35.000 vé của đêm nhạc One Love Manchester đã hết sạch. Ngoài ra, Ban tổ chức dành riêng 14.200 vé tặng những người đã từng tham gia đêm nhạc bị khủng bố cách đây hơn 10 ngày. Theo dự kiến, đêm nhạc từ thiện này sẽ thu được khoảng 2 triệu bảng Anh (hơn 58 tỷ đồng) nhằm ủng hộ các nạn nhân và gia đình họ.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm