ARMY đâu rồi, ra mà xem Jungkook được bình chọn là nam idol lịch thiệp nhất này

ARMY đâu rồi, ra mà xem Jungkook được bình chọn là nam idol lịch thiệp nhất này
HHT - Danh hiệu “quý ông lịch thiệp nhất K-Pop” thuộc về Jungkook là hoàn toàn xứng đáng, sau những gì em út của BTS đã thể hiện.

Mới đây, trang tin Topstarnews của Hàn đã bình chọn ra những nam idol lịch thiệp nhất K-Pop. Độ lịch lãm của các chàng trai được chấm điểm qua các hành động của họ trong các buổi diễn, sự kiện, khi tương tác với khán giả hay với chính đồng nghiệp của mình.

ARMY đâu rồi, ra mà xem Jungkook được bình chọn là nam idol lịch thiệp nhất này ảnh 1

Và theo đó, Jungkook (BTS) đã đứng đầu bảng. Từ khi debut, Jungkook đã được khen là một chàng trai thân thiện, hiền hòa, luôn quan tâm đến người khác từ những việc nhỏ nhất, trong những tình huống mà nhiều người sẽ bỏ qua. Chẳng hạn như khi tham gia Đại Hội Thể Thao Idol ISSAC năm 2016, khi chương trình kết thúc thì Jungkook đã nán lại cùng các nhân viên dọn rác trên sân.

Hoặc trong một lễ trao giải của Melon Music Awards, Jungkook vô tình nhìn thấy một bóng đèn bị rơi trên sân khấu, và anh chàng đã nhặt lên, tìm cách trả nó về đúng chỗ. Rồi ngay cả khi sang Mỹ tham dự các lễ trao giải lớn, chụp hình với nghệ sĩ quốc tế thì Jungkook vẫn giữ đúng phép lịch sự của người Hàn, là tránh đụng chạm thân mật với người khác giới.

ARMY đâu rồi, ra mà xem Jungkook được bình chọn là nam idol lịch thiệp nhất này ảnh 2

Những hành động ấy của Jungkook tuy nhỏ, anh chàng cũng làm như một thói quen bình thường chứ không phải để làm màu khoe cho người khác biết, nhưng vẫn được khán giả chú ý đến và khen ngợi hết lời.

Ngoài Jungkook, thì Cha Eun Woo (Astro), Kai (EXO)Ong Seongwoo (thành viên cũ của Wanna One) cũng được đánh giá cao về tính cách lịch thiệp, luôn xử sự như một quý ông đích thực, luôn thân thiện hòa nhã với mọi người xung quanh.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.