ARMY hú vía khi nghe tin một anh chàng BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay

ARMY hú vía khi nghe tin một anh chàng BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay
HHT - Rất may là một lần nữa Big Hit lại ra tay xử lý nhanh, gọn, lẹ những tin đồn nhắm đến BTS.

Vấn đề nghĩa vụ quân sự của BTS đã lan rộng do những tranh cãi về việc mở rộng miễn trừ nghĩa vụ quân sự. Trong bối cảnh đó, Nghị sĩ Quốc Hội Hàn Quốc Ahn Minseok khi tham dự một cuộc họp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã phát biểu rằng có vẻ như một trong những thành viên của BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay. Lời phát biểu của Nghị sĩ Ahn đã làm đã dấy lên nhiều suy đoán và sự chú ý của dư luận. 

ARMY hú vía khi nghe tin một anh chàng BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay ảnh 1

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện ít lâu, công ti chủ quản của BTS là BigHit Entertainment đã đưa ra phản hồi chính thức: “Chúng tôi không biết tại sao câu chuyện này lại xuất hiện nhưng việc BTS nhập ngũ trong năm nay là không đúng sự thật.”

Thông báo của BTS đã mang đến tin vui cho các ARMY. Một lần nữa, với tốc độ xử lý nhanh, gọn, lẹ của mình, Big Hit đã khiến nhiều ARMY không khỏi cảm thán vì các bạn chỉ biết đến chuyện lần này sau khi thấy tin đính chính của Big Hit.

Nhắc đến chuyện nghĩa vụ quân sự, BTS đã từng đề cập tới vấn đề này trong cuộc trò chuyện với kênh CBS Morning. Anh cả của nhóm là Jin nói rằng: “Nghĩa vụ quân sự là một chuyện hoàn toàn bình thường ở Hàn Quốc. Đó là nghĩa vụ cơ bản của một người công dân, các thành viên đều đã sẵn sàng để nhập ngũ trong tương lai. Khi đất nước kêu gọi chúng mình nhập ngũ, chúng mình sẽ luôn sẵn sàng đáp lại lời kêu gọi của đất nước và phục vụ đất nước hết lòng.”

BTS cho biết nhóm chưa biết chính xác thời gian sẽ nhập ngũ nên hiện tại, các thành viên đều đang tập trung vào hoạt động âm nhạc. RM giải thích rằng tất cả những gì mà nhóm có thể làm đó là tận hưởng các hoạt động của nhóm khi thời gian vẫn còn và tập trung vào âm nhạc, vào người hâm mộ.

ARMY hú vía khi nghe tin một anh chàng BTS sẽ nhập ngũ trong năm nay ảnh 2

Với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng nghỉ, BTS đã đóng góp vào GDP Hàn Quốc với con số ấn tượng lên tới hàng tỉ USD mỗi năm. Cùng với đó là quảng bá hình ảnh đất nước với nền văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ Hàn Quốc đi khắp thế giới. Hàng triệu lượt khách du lịch đặt chân tới xứ sở kim chi là vì BTS. Vì thế khi BTS nhập ngũ, đây chắc chắn sẽ là một tổn thất không nhỏ cho nền kinh tế Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.