ARMY không thể không lo lắng khi thấy Jungkook (BTS) sụt cân nhanh chóng

ARMY không thể không lo lắng khi thấy Jungkook (BTS) sụt cân nhanh chóng
HHT - Công việc quá bận rộn đã khiến Jungkook ngày càng xuống cân, không còn là cậu út má phính ngày xưa nữa rồi.

Từ khi debut, Jungkook luôn được khen là đáng yêu, dễ thương với má phính bầu bĩnh. Nhưng đặc điểm mà các ARMY hết sức yêu thích ấy đã biến mất, khi Jungkook xuống cân.

ARMY không thể không lo lắng khi thấy Jungkook (BTS) sụt cân nhanh chóng ảnh 1

Trong clip mới nhất mà Jungkook đăng tải trên Twitter, ai cũng thấy Jungkook nhìn gầy gò hơn trước. Các đường nét trên khuôn mặt góc cạnh hơn, má không còn bầu bĩnh. Rất may là dù gầy đi, thì Jungkook nhìn vẫn rất đẹp trai.

ARMY không thể không lo lắng khi thấy Jungkook (BTS) sụt cân nhanh chóng ảnh 2

Hiện giờ, nhóm BTS đang có lịch làm việc cực kỳ dày đặc. Các chàng trai sẽ tung ra album tiếng Nhật mang tên Face Yourself vào tháng 4 nên đang dốc toàn lực cho sản phẩm mới này, cũng như chuẩn bị cho các hoạt động quảng bá.

ARMY không thể không lo lắng khi thấy Jungkook (BTS) sụt cân nhanh chóng ảnh 3

Tuy bận rộn là thế, nhưng Jungkook cũng vẫn cố gắng dành thời gian cho các fan. Anh chàng vừa tung ra đoạn clip giới thiệu ca khúc cover mới mang tên Only Then của Roy Kim kèm theo lời nhắn “Sớm thôi mà”. Giọng hát nhẹ nhàng của Jungkook trên nền âm thanh guitar khiến các fan vô cùng sốt ruột chờ nghe bản đầy đủ. Thậm chí chính tác giả bản gốc Roy Kim còn phải hỏi ngược lại Jungkook rằng “Sớm là khi nào thế?”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".