ARMY mừng như bắt được vàng khi nghe tin BTS được nghỉ ngơi dài ngày

ARMY mừng như bắt được vàng khi nghe tin BTS được nghỉ ngơi dài ngày
HHT - Cuối cùng thì cái ngày mà BTS có thể tạm gác chuyện công việc, cứ thoải mái đi ăn đi chơi cũng đã đến thật rồi.

Từ khi BTS debut đến giờ đã sáu năm, cũng là chừng đó thời gian các chàng trai làm việc miệt mài không có nổi một ngày nghỉ đúng nghĩa. BTS càng nổi tiếng, thành công bao nhiêu, thì khối lượng công việc càng dày đặc bấy nhiêu. Đã có biết bao lần BTS kiệt sức, chấn thương, mệt mỏi cực hạn nhưng vẫn gắng gượng hoàn tất những màn trình diễn sống động của mình, vì không muốn người hâm mộ phải lo lắng.

ARMY mừng như bắt được vàng khi nghe tin BTS được nghỉ ngơi dài ngày ảnh 1

Bản thân cộng đồng fan cũng biết BTS đã kiệt quệ sức lực lắm rồi, và luôn mong các chàng trai sẽ có một kỳ nghỉ đúng nghĩa, để được thoải mái làm những gì mình thích, nghỉ ngơi như một người bình thường và nạp thêm năng lượng trước khi trở lại công việc. Cuối cùng thì ngày ấy cũng đến, ngày mà công ty Big Hit đồng ý để BTS tạm đóng băng sự nghiệp, nghỉ ngơi hoàn toàn, không chút vướng bận về lịch trình làm việc.

Ngày 11/8, Big Hit đã có thông báo chính thức để khẳng định “Lần đầu tiên từ khi BTS debut, nhóm sẽ có một thời gian dài để nghỉ ngơi. Tiết mục tại Lotte Duty Free Family Concert vào ngày hôm nay là sự kiện cuối cùng của nhóm trước khi kỳ nghỉ bắt đầu. Đây sẽ là dịp để các thành viên BTS, những người đã luôn luôn cố gắng nay có thể thư giãn, nạp lại năng lượng, sẵn sàng trở lại đầy mới mẻ. Nhóm cũng sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống bình thường của những người trẻ, dù là trong thời gian ngắn ngủi mà thôi”.

ARMY mừng như bắt được vàng khi nghe tin BTS được nghỉ ngơi dài ngày ảnh 2

Big Hit không quên nhắn nhủ các fan rằng “Nếu bạn có vô tình gặp các thành viên BTS khi họ đang tận hưởng kỳ nghỉ, chúng tôi rất mong các bạn sẽ tránh làm ảnh hưởng đến họ, để họ được thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư của mình. BTS sẽ trở lại đầy tươi mới, đầy ắp năng lượng để đáp lại tình yêu của mọi người”.

Thông báo này của Big Hit đã được cộng đồng ARMY ủng hộ nhiệt tình, ai cũng chúc các chàng trai sẽ có một kỳ nghỉ thật sự thoải mái, hãy yên tâm tận hưởng những ngày thư thái sau nhiều năm làm việc không ngừng nghỉ. Thậm chí hai hashtag chúc mừng BTS là #RestWellBTS và #HappyVacationBTS hiện đang đứng đầu trên top trending toàn thế giới, đủ thấy ARMY đang vui như thế nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.