A.R.M.Y và Primmadonna liên tiếp "bao rạp" để hẹn hò cùng idol

A.R.M.Y và Primmadonna liên tiếp "bao rạp" để hẹn hò cùng idol
HHT - Xu hướng offline của các FC hiện nay chính là "bao rạp" chiếu, vừa tổ chức offline vừa xem concert của idol. Từ nay đến đầu tháng 9, có một loạt các buổi hẹn hò bỏng ngô dành cho fan của BTS và F.T.Island. Cập nhật lịch chiếu ngay nào!

Vào cuối tháng 7 vừa qua, DVD BTS Memories of 2016 đã chính thức lên kệ. Ngay lập tức, cộng đồng fan của BTS đã lên kế hoạch tổ chức các buổi công chiếu bản vietsub của DVD.

Trong ngày 27/8/2017, Bangtan Boys Vietnamese Subteam (ATSM team) sẽ có buổi chiếu tại BHD Star Cineplex  Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) với hai khung giờ từ 13h - 16h và 14h - 17h và tại CGV Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) với các khung giờ: 10h - 13h, 13h - 16h, 13h30 - 16h30.

A.R.M.Y và Primmadonna liên tiếp "bao rạp" để hẹn hò cùng idol ảnh 1

Với sự tâm lý của ATSM Team, đưa ra nhiều khung giờ chiếu giúp các A.R.M.Y sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn suất chiếu phù hợp với thời gian rảnh của mình. Các bạn A.R.M.Y có thể tìm mua vé xem DVD tại rạp qua Bangtan Boys Vietnamese Subteam.  

Ngoài ra, một cộng đồng fan khác của BTS là BangtanBoysVN cũng tổ chức một buổi chiếu tương tự vào lúc 13h ngày 3/9/2017 dành cho các A.R.M.Y Hà Nội tại BHD Star Cineplex Phạm Ngọc Thạch. Để đăng kí tham dự buổi chiếu trên mời bạn ghé thăm “ngôi nhà chung” của BangtanBoysVN nhé!

A.R.M.Y và Primmadonna liên tiếp "bao rạp" để hẹn hò cùng idol ảnh 2

Không chỉ các A.R.M.Y tại Hà Nội và TP.HCM đang háo hức với những cuộc hẹn hò bỏng ngô mà hiện các Primadonna cũng đang đếm ngược tới ngày hẹn.

Nhân 10 năm F.T.Island ra mắt, đồng thời cộng đồng fan của các “chàng trai đảo” tại Việt Nam hoạt động được 6 năm, một buổi offline kỉ niệm đang được Sprimadonna lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức.

A.R.M.Y và Primmadonna liên tiếp "bao rạp" để hẹn hò cùng idol ảnh 3

Dự kiến Sprimadonna sẽ công chiếu DVD 2016 - 2017 FTIsland Live [The Truth] in Seoul mới phát hành hôm 28/6 vừa qua tại Lotte Cinema Landmark (Hà Nội) từ 8h30 - 11h30 sáng 27/8/2017. Đây cũng là sự kiện chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của anh chàng Seunghyun, cũng như đón thành viên 6.000 gia nhập đại gia đình Sprimadonna.

REI - Ảnh: Tổng hợp các Fanpage FC

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm