Aron (NU'EST) sẽ phải ngồi một chỗ trong concert Segno vì chấn thương nặng

Aron (NU'EST) sẽ phải ngồi một chỗ trong concert Segno vì chấn thương nặng
HHT - Aron bị chấn thương ở cả vai và cánh tay. Lẽ ra anh chàng phải nghỉ ngơi tại nhà nhưng Aron vẫn quyết tâm hoàn thành concert.

Vào 12-14/4 tới, NU'EST có chuỗi concert Segno tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên, thành viên Aron sẽ buộc phải ngồi một chỗ trên sân khấu vì gặp chấn thương nặng.

Aron (NU'EST) sẽ phải ngồi một chỗ trong concert Segno vì chấn thương nặng ảnh 1

Công ty chủ quản Pledis Entertainment đã đưa ra thông báo: "Tuần trước, Aron thông báo với chúng tôi rằng anh ấy cảm thấy đau ở cả vai và cánh tay. Anh ấy đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để kiểm tra kỹ lưỡng. Các bác sĩ khuyên Aron cần nghỉ ngơi và điều trị để phục hồi sức khỏe.

Nghe theo lời khuyên này, chúng tôi đã thảo luận với Aron về concert Segno tại Seoul. Tuy nhiên, Aron vẫn quyết định sẽ tham gia trong suốt 3 tiếng của các đêm nhạc. Mặc cho chúng tôi can ngăn, Aron bày tỏ quyết tâm được đứng trên sân khấu vì những người hâm mộ.

Aron (NU'EST) sẽ phải ngồi một chỗ trong concert Segno vì chấn thương nặng ảnh 2

Aron sẽ biểu diễn trong giới hạn cho phép và không làm việc quá sức. Mặc dù tình trạng sức khỏe của Aron hiện tại đã cải thiện, anh ấy phải ngồi trên ghế và hạn chế thực hiện các vũ đạo.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các fan phải lo lắng. Công ty luôn đặt sức khỏe của nghệ sĩ lên hàng đầu và sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng các thành viên NU'EST có thể hoàn thành concert một cách an toàn".

Bên cạnh đó, NU'EST đang chuẩn bị cho album mới nằm trong chuỗi sê-ri Three-Part Knight. Ngày 3/4 vừa qua, thành viên Minhyun đã "nổ phát súng đầu tiên" với sản phẩm solo mang tên Universe

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".