Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight

Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight
HHT - “Tân binh” đặc biệt nhất của năm nay - Highlight sẽ chính thức có màn “chào sân” trong tháng Ba này với “Can You Feel It?”.

Ngày 24/2 vừa qua, Around Us Entertainment bất ngờ tuyên bố 5 cựu thành viên của BEAST sẽ chính thức hoạt động cùng nhau dưới tên mới - Highlight. Thông tin này khiến cộng đồng fan K-Pop nói chung và các Beauty nói riêng vô cùng háo hức, chờ đợi vào màn “debut” của “tân binh” đặc biệt này.

Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight ảnh 1

Không để các fan phải chờ lâu, vào sáng ngày 2/3, Around Us đã có một màn “thả thính” với bức hình bí ẩn trên cả website chính thức và tài khoản twitter của công ty, hé lộ về ngày ra mắt sản phẩm đầu tay của 5 anh chàng Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang, Dongwoon:

“Xin chào các bạn! Đây là Around US Entertainment.

Vào ngày 20/3/2017, mini-album đầu tay mang tên CAN YOU FEEL IT?  của Highlight sẽ chính thức được phát hành.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tới các bạn thông qua Website và các mạng xã hội chính thức của Around Us.

Cám ơn sự theo dõi của các bạn”.

Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight ảnh 2

CAN YOU FEEL IT? - Cái tên như thể hiện sự hi vọng của các thành viên, mong muốn các fan có thể cảm nhận được tình cảm, cảm xúc mà họ gửi gắm sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Với tài năng đã được thể hiện qua 9 năm, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào một sản phẩm chất lượng từ 5 anh chàng.

Vyy

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm