Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight

Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight
HHT - “Tân binh” đặc biệt nhất của năm nay - Highlight sẽ chính thức có màn “chào sân” trong tháng Ba này với “Can You Feel It?”.

Ngày 24/2 vừa qua, Around Us Entertainment bất ngờ tuyên bố 5 cựu thành viên của BEAST sẽ chính thức hoạt động cùng nhau dưới tên mới - Highlight. Thông tin này khiến cộng đồng fan K-Pop nói chung và các Beauty nói riêng vô cùng háo hức, chờ đợi vào màn “debut” của “tân binh” đặc biệt này.

Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight ảnh 1

Không để các fan phải chờ lâu, vào sáng ngày 2/3, Around Us đã có một màn “thả thính” với bức hình bí ẩn trên cả website chính thức và tài khoản twitter của công ty, hé lộ về ngày ra mắt sản phẩm đầu tay của 5 anh chàng Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang, Dongwoon:

“Xin chào các bạn! Đây là Around US Entertainment.

Vào ngày 20/3/2017, mini-album đầu tay mang tên CAN YOU FEEL IT?  của Highlight sẽ chính thức được phát hành.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tới các bạn thông qua Website và các mạng xã hội chính thức của Around Us.

Cám ơn sự theo dõi của các bạn”.

Around Us “thả thính”, hé lộ ngày debut của “tân binh” Highlight ảnh 2

CAN YOU FEEL IT? - Cái tên như thể hiện sự hi vọng của các thành viên, mong muốn các fan có thể cảm nhận được tình cảm, cảm xúc mà họ gửi gắm sau khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Với tài năng đã được thể hiện qua 9 năm, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào một sản phẩm chất lượng từ 5 anh chàng.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.