"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất
HHT - Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, bom tấn "Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" đã tạo thành một cơn sốt trên mạng xã hội đồng thời phá đảo tất cả các phòng vé trên khắp cả nước.

Không cần đến các suất chiếu sớm, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt vé bán ra tính đến ngày 29/4. Với những thành tích đột phát này, bom tấn siêu anh hùng đã vượt qua kỉ lục mà Kong: Skull Island đang nắm giữ và chính thức trở thành bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại ở Việt Nam chỉ sau 5 ngày công chiếu.

 
"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất ảnh 1

Kong: Skull Island chính thức bị soán ngôi bởi các siêu anh hùng nhà Marvel.

"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất ảnh 2

Đặc biệt, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực còn thiết lập kỉ lục bộ phim có doanh thu ngày đầu khởi chiếu cao nhất trong lịch sử phòng vé tại Việt Nam với gần 340 nghìn vé bán ra và thu về hơn 30,5 tỷ đồng (tương đương 1,4 triệu đôla).

Doanh thu ấn tượng này của Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực không những gấp đôi doanh số phòng vé ngày đầu tiên của bom tấn đình đám Kong: Skull Island mà còn gấp 3 lần hiện tượng phòng vé Việt - Em Chưa 18. Ngoài ra, không chỉ trở thành tựa phim có doanh thu mở màn cao nhất trong tất cả các bom tấn Marvel đã ra mắt, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã xuất sắc vượt qua tất cả những đối thủ khác và ghi nhận kỉ lục bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại.  

  
"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất ảnh 3

Hàng dài khán giả xếp hàng đợi mua vé xem phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực tại các rạp.

Tính đến ngày 29/4, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực đã thu về tổng cộng 250 triệu đôla tại thị trường Bắc Mỹ và 630 triệu đôla trên toàn thế giới. Tác phẩm kỉ niệm 10 năm thành lập của Vũ trụ Điện ảnh Marvel này đã xác lập kỉ lục trên toàn cầu, trở thành siêu phẩm đạt doanh thu cao nhất trong cuối tuần đầu tiên ra mắt trong lịch sử, vượt mặt tượng đài Star Wars: The Force Awakens vào năm 2015 (248 triệu đôla) và Star Wars: The Last Jedi cuối năm ngoái (220 triệu đôla).

 
"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất ảnh 4

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực hứa hẹn sẽ viết lại lịch sử phòng vé trong nước lẫn quốc tế.

Quy tụ dàn diễn viên siêu khủng với những cái tên vô cùng nổi tiếng như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Benedict Cumberbatch, Tom Holland…, Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực là tác phẩm thứ 19 của hãng phim Marvel Studios.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống lại tên Titan điên loạn, Thanos của các siêu anh hùng Avengers. Trên thế giới, bộ phim cũng đang làm mưa làm gió với vô số lời khen từ các nhà phê bình lẫn khán giả không chuyên với số điểm 84% trên chuyên trang phê bình phim Rotten Tomatoes.

 
"Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực" - Bộ phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng nhanh nhất ảnh 5

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm