"Avengers: Endgame" chính thức lọt Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại

"Avengers: Endgame" chính thức lọt Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại
HHT - Chỉ sau chưa đầy 1 tuần công chiếu trên toàn cầu, "Avengers: Endgame" đã thu về 1,342 tỷ đô la (hơn 31 nghìn tỷ VND).

Đúng như dự đoán, Avengers: Endgame thực sự làm rung chuyển phòng vé toàn cầu.

"Avengers: Endgame" chính thức lọt Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 1

Theo thống kê từ trang Box Office Mojo, chỉ sau chưa đầy 1 tuần công chiếu, bom tấn thứ 22 của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã chạm mức doanh thu 1,342 tỷ đô la (hơn 31 nghìn tỷ VND). Phim thế chỗ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 trong Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại.

"Avengers: Endgame" chính thức lọt Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 2

Dĩ nhiên, các fan của Marvel chưa thể thỏa mãn với thành tích đó. Nhiều người kì vọng Avengers: Endgame sẽ trở thành phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử. Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh, phim sẽ sớm thu về 2 tỷ đô la (gần 47 nghìn tỷ VND) tại phòng vé trong tuần này. Tuy nhiên, Avengers: Endgame sẽ gặp khá nhiều trở ngại trên con đường phá kỉ lục doanh thu 2,7 tỷ đô la (hơn 64 nghìn tỷ VND) mà Avatar đã xác lập cách đây 10 năm.

"Avengers: Endgame" chính thức lọt Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại ảnh 3

Phim sẽ đụng độ khá nhiều "bom tấn mùa Hè" trong đó có Pokémon: Detective Pikachu vào tuần sau nữa. Bên cạnh đó, Avatar phù hợp với nhiều đối tượng khán giả, trong khi Avengers: Endgame chỉ dành cho những người yêu thích siêu anh hùng và đã "cày" kha khá phim Marvel mà thôi! Dù vậy, với một bộ phim "vô tiền khoáng hậu" như Avengers: Endgame thì không có gì là không thể. 

"Đứa con tinh thần" của Marvel hiện được khán giả chấm điểm tuyệt đối A+ trên CinemaScore và nhận điểm 95% trên Rotten Tomatoes. Theo hệ thống bán vé sớm Fandago, 81% khán giả muốn xem lại Avengers: Endgame thêm lần nữa.  

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm