B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019"

B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019"
HHT - Sao nhập ngũ 2019 mới lạ, bùng nổ với dàn nghệ sỹ vừa đẹp khó cưỡng, lại vừa “mặn mà": Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, B Trần, La Thành, Minh Châu.

Sau một thời gian dài “ở ẩn”, chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí ra mắt mùa mới với tên gọi Trái tim người lính. Năm 2019, chương trình đã có nhiều thay đổi trong hình thức thể hiện cũng như nội dung, hứa hẹn đem lại những phút giây giải trí trên truyền hình thật hấp dẫn, thỏa lòng mong đợi của khán giả.

B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019" ảnh 1

Ngay sau khi Fanpage chính thức của chương trình đăng 1 vài hình ảnh cũng như poster chính thức, khán giả đã không khỏi tò mò dàn nghệ sỹ sẽ tham gia ở mùa này. Và mới đây, 6 cái tên đã chính thức lộ diện bao gồm: Huy Khánh, Jun Phạm, Anh Đức, B Trần, La Thành, Minh Châu.

B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019" ảnh 2

Ngoài ra về nội dung, bên cạnh lưu giữ thế mạnh “độc quyền” về sự trải nghiệm thực tế cuộc sống chân thực của một người chiến sỹ trong quân đội, chương trình đã có rất nhiều điểm khác biệt so với 8 mùa đã phát sóng.

Khác biệt đầu tiên phải kể tới là khác biệt về nghệ sỹ tham gia và mục tiêu tham gia chương trình của các nghệ sỹ. Thay vì chỉ chọn 3 đến 4 nghệ sỹ như trước đây, Sao nhập ngũ 2019 là sự hội tụ của 6 nghệ sỹ nổi tiếng, có mức độ ảnh hưởng tích cực, không phân biệt vùng miền Nam Bắc.

B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019" ảnh 3

B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019" ảnh 4

Sao nhập ngũ 2019 không đơn thuần là sự trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội, không có sự ganh đua, thắng thua, mà chương trình còn là “cầu nối trái tim” giữa các nghệ sỹ với những hoàn cảnh khó khăn. Nghệ sỹ tham gia chương trình với một mục tiêu cao cả hơn, nhân văn hơn đó là chiến đấu với tinh thần của một người linh thực thụ, giành giải thưởng cao nhất để giúp đỡ những mục tiêu từ thiện mà mình đã đăng ký khi nhận lời mời tham gia chương trình.

Với thời lượng kéo dài hơn các mùa khác, Sao nhập ngũ – Trái tim người lính hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều hơn những phút giây giải trí, thư giãn cuối tuần.

B Trần, Jun Phạm, Anh Đức "rủ nhau" tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2019" ảnh 5

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.