B1A4 bị quấy rối trong SNL: Đã xin lỗi rồi nhưng cũng cần đến cảnh sát!

B1A4 bị quấy rối trong SNL: Đã xin lỗi rồi nhưng cũng cần đến cảnh sát!
HHT - Dù đại diện của chương trình SNL đã lên tiếng xin lỗi nhóm nhạc B1A4 nhưng có vẻ như thế vẫn chưa đủ. Có thông tin cảnh sát sẽ tiến hành điều tra và xử lý việc này.

Tối 27/11, những hình ảnh và clip hậu trường ghi hình từ chương trình SNL (Saturday Night Live Korea) của đài tvN đã gây nên một làn sóng hỗn loạn trên mạng xã hội. Theo đó, trong tập đã ghi hình, hai khách mời là nhóm B1A4 và nhóm Infinite đã bị nữ nghệ sĩ Lee Se Young đụng chạm cơ thể, ở cả những nơi nhạy cảm. Có một số nghệ sĩ hài khác cũng tham gia. Một số thành viên của B1A4 phải đưa tay che chắn quần trước hành động này.

B1A4 bị quấy rối trong SNL: Đã xin lỗi rồi nhưng cũng cần đến cảnh sát! ảnh 1

Tuy được giải thích đây chỉ là hành động đùa vui. Vốn dĩ SNL cũng là một chương trình hài dành cho người lớn, có những lời nói và hành động khá nhạy cảm. Nhưng các fan vẫn vô cùng bức xúc. Họ nói hãy tưởng tượng nếu người bị quấy rối là nghệ sĩ nữ, thì việc này có dễ dàng được cho qua hay không. Vì sao các nhóm nhạc nam lại phải làm như không có gì trong khi họ cũng là nạn nhân. Và nếu đây là hành động gây cười thì họ cũng chẳng thấy có gì vui để cười cả.

B1a4

Sau đó, SNL cũng đã lên tiếng phản hồi, xin lỗi B1A4 cùng Infinite và các fan của họ, hứa sẽ không lặp lại hành động này nữa. B1A4 cùng công ty quản lý cũng lên tiếng xác nhận họ đã nhận được lời xin lỗi và mong muốn sẽ dành thời gian để quảng bá cho full album Good Timing vừa mới phát hành. Đã một thời gian dài rồi nhóm mới trở lại cùng một full-album.

Sở cảnh sát Mapo (Seoul) tuyên bố họ có nhận được đơn khiếu nại về sự việc quấy rối B1A4 của Lee Se Young. Về phần Lee Se Young, công ty quản lý FNC Entertainment nói rằng họ không nhận được bất kỳ liên lạc nào từ phía cảnh sát cả, nhưng nếu cảnh sát có yêu cầu thì chắc chắn sẽ hợp tác điều tra. Trước mắt, Lee Se Young đã tạm thời rời khỏi SNL.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm