Ba cặp đôi được khán giả chờ đợi trong phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày", ai ngọt ngào nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy “Thương Ngày Nắng Về”, phim nối sóng “11 Tháng 5 Ngày” có đề tài gia đình xoay quanh một bà mẹ và ba cô con gái nhưng còn có ba cặp đôi rất đáng chờ đợi. Chắc chắn sau khi phim lên sóng, khán giả sẽ rất khó chọn lựa xem mình thích cặp nào hơn.

Hồng Đăng & Lan Phương

Trong phim Cả Một Đời Ân Oán, Hồng Đăng - Lan Phương từng đóng vai vợ chồng và đến bây giờ, hai người lại tái hợp, trở thành một gia đình nhỏ với hai nhóc tì xinh xắn. Lan Phương nhận vai con gái cả của bà Nga, có cuộc hôn nhân nhiều phức tạp.

Ba cặp đôi được khán giả chờ đợi trong phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày", ai ngọt ngào nhất? ảnh 1

Còn Hồng Đăng có tạo hình rất khác lạ với mái tóc xoăn tít. Hồng Đăng vẫn luôn được khán giả mặc định là chỉ ăn ý khi diễn với Hồng Diễm và Thương Ngày Nắng Về là cơ hội để anh chứng tỏ mình đóng cặp cùng Lan Phương cũng rất ngọt.

Huyền Lizzie & Đình Tú

Đây chính là cặp đôi được khán giả chấm điểm ngoại hình cao nhất phim Thương Ngày Nắng Về khi cả hai đều là trai xinh gái đẹp nổi bật "vũ trụ phim VTV". Có vẻ như cả hai sẽ có một mối tình kiểu “oan gia ngõ hẹp”, ghét nhau ban đầu rồi sau thành cảm mến.

Ba cặp đôi được khán giả chờ đợi trong phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày", ai ngọt ngào nhất? ảnh 2

Trong khi nhân vật của Huyền Lizzie đầy điệu đà, áo quần đẹp đẽ thì Đình Tú lại có tạo hình đơn giản khỏe khoắn cho thấy tính cách đối lập của hai bên. Đáng chú ý nhất là bức hình hậu trường Huyền Lizzie quỳ dưới trời mưa to, Đình Tú đứng cạnh lấy áo che cho cô khiến khán giả hết sức tò mò.

Ba cặp đôi được khán giả chờ đợi trong phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày", ai ngọt ngào nhất? ảnh 3

Doãn Quốc Đam & Ngọc Huyền

Doãn Quốc Đam sẽ cùng lúc tái xuất với hai phim Phố Trong Làng, Thương Ngày Nắng Về với hai nhân vật hoàn toàn khác biệt, tạo hình cũng đối lập hẳn luôn. Doãn Quốc Đam của Thương Ngày Nắng Về sẽ là một chàng trai rất ấm áp với diện mạo thư sinh, những cử chỉ dịu dàng như phim ngôn tình.

Ba cặp đôi được khán giả chờ đợi trong phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày", ai ngọt ngào nhất? ảnh 4

Nam diễn viên đóng cặp với Ngọc Huyền, gương mặt mới lần đầu đóng phim. Tuy chưa biết diễn xuất hai người ăn ý thế nào nhưng qua những hình ảnh đầu tiên thì phản ứng hóa học của Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền cũng rất ổn.

Ba cặp đôi được khán giả chờ đợi trong phim nối sóng "11 Tháng 5 Ngày", ai ngọt ngào nhất? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm