Ba chàng “lính ngự lâm” bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập đội hình NCT 2018

Ba chàng “lính ngự lâm” bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập đội hình NCT 2018
HHT - Kun, Jungwoo và Lucas đã có những chia sẻ thú vị về bản thân, tinh thần đồng đội của nhóm trong cuộc phỏng vấn mới nhất của tạp chí @star1.

Mới đây, 3 tân binh của dự án “khủng” NCT – Kun, JungwooLucas đã trở thành gương mặt trang bìa cho tờ tạp chí @star1 danh tiếng của Hàn. Tại đây, họ đã có những chia sẻ về động lực trở thành người nổi tiếng, về mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm,…

Khi được hỏi về nỗi lo lắng khi được debut, Lucas thổ lộ: “Mọi người vẫn thường nói rằng nhờ ngoại hình mà tôi mới được vào SM, vì thế nên tôi luôn trăn trở tìm cách chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng bản thân tôi không ngừng học hỏi, tiến bộ mỗi ngày để đáp ứng nguyện vọng của họ.”

Ba chàng “lính ngự lâm” bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập đội hình NCT 2018 ảnh 1

Còn đối với Kun thì anh không cảm thấy lo lắng gì hết, anh cho hay: “Thay vì lo lắng thì tôi hạnh phúc nhiều hơn. Được sống và làm việc chung cùng những người vui tính, đáng yêu như NCT chính là niềm vui lớn nhất của tôi.” Jungwoo tiếp lời: “Đây mới chỉ là khởi đầu. Tôi vẫn còn phải trau dồi và tập luyện thêm nhiều về vũ đạo, thanh nhạc, kỹ năng giải trí, cách xử lý tình huống trên sân khấu,…”

Ba chàng “lính ngự lâm” bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập đội hình NCT 2018 ảnh 2

Họ cũng đề cập đến nguồn động lực thôi thúc họ theo đuổi con đường trở thành thần tượng K-Pop. Kun là fan hâm mộ của Jay ChouEXO, còn Lucas có mẹ là fan của Bi Rain, hai người họ muốn sang Hàn làm thực tập sinh rồi ra mắt thật “ngầu” giống như các nghệ sĩ đi trước. Riêng với Jungwoo thì khác, anh chàng đã có năng khiếu nghệ thuật từ bé, vừa hát tốt, vừa nhảy tốt lại có ngoại hình đẹp thì chẳng có cớ gì mà Jungwoo không thử sức trở thành một idol.

Ba chàng “lính ngự lâm” bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gia nhập đội hình NCT 2018 ảnh 3

Khi được hỏi về mức độ thân thiết giữa 3 người, họ cùng nhau đáp: “Chúng tôi đã cùng tập luyện trong thời gian rất dài, thậm chí chỉ cần nhìn mặt nhau là có thể đoán được người kia đang nghĩ gì. Trong tương lai, có thể các fan sẽ được chứng kiến nhiều phản ứng hóa học của chúng tôi hơn nữa.”

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm