Ba cung hoàng đạo cực kỳ ghét bị ràng buộc trong các mối quan hệ

Ba cung hoàng đạo cực kỳ ghét bị ràng buộc trong các mối quan hệ
HHT - Cùng tìm hiểu xem đâu là lý do khiến ba cung hoàng đạo này lại sợ phải cam kết, gắn bó dài lâu với một người như vậy nhé!

Song Tử

Ba cung hoàng đạo cực kỳ ghét bị ràng buộc trong các mối quan hệ ảnh 1

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo lãnh đạm hay thậm chí là có chút hờ hững, vô tình trong chuyện tình cảm. Khi bắt đầu một mối quan hệ, họ có thể sẽ mang lại những trải nghiệm ngọt ngào, lãng mạn cho đối phương. Nhưng do bản tính ưa thay đổi, thích tự do và ngại gắn bó, họ thường lảng tránh và trì hoãn việc đi tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Trong đầu cung hoàng đạo này luôn tồn tại suy nghĩ rằng hiện tại không phải là thời điểm thích hợp cho sự cam kết hay các ràng buộc.

Nhân Mã 

Ba cung hoàng đạo cực kỳ ghét bị ràng buộc trong các mối quan hệ ảnh 2

Cũng giống Song Tử, trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ, những người thuộc cung Nhân Mã thường ghét sự ràng buộc và thiếu độc lập. Họ không thích cảm giác bị mất đi sự tự do khi không thể làm mọi điều họ muốn theo cách của riêng mình.

Đặc biệt, là người thích nổi loạn, cung hoàng đạo này thường cố gắng làm ngược lại những điều mà mọi người mong muốn. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ luôn lảng tránh sự nghiêm túc và ràng buộc trong một mối quan hệ bởi họ biết điều đó sẽ đi kèm với những kỳ vọng nhất định từ đối phương. 

Thiên Bình

Ba cung hoàng đạo cực kỳ ghét bị ràng buộc trong các mối quan hệ ảnh 3

Những người thuộc cung Thiên Bình thường ghét cảm giác cô đơn hay phải ở một mình nhưng lại không thích phải cam kết và có những ràng buộc với ai đó. Với Thiên Bình, những lời hứa hẹn dài lâu chỉ là điều phù phiếm khi chính họ vẫn luôn tìm những đối tượng tốt và phù hợp hơn cho bản thân mình. Tuy suy nghĩ này có phần thiếu thực tế nhưng đây chính là lý do khiến Thiên Bình trốn tránh việc cam kết hay gắn bó với ai đó dài lâu. 

Theo T.E.T
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm