Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ?

Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ?
HHT - Trong tập 63 phát sóng vào 20h tối mai 26/09, bà Mai của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" sẽ làm khán giả choáng váng vì tự nhiên bất ngờ bỏ nhà đi với bức “tâm thư” để lại cho chồng vì nghi ngờ bản thân mắc bệnh nan y.

Ở những tập trước, trí nhớ của bà Mai (NSND Hồng Vân) ngày càng sa sút, dẫn đến việc bà 2 lần suýt gây cháy nhà, “để quên” cháu ngoại… Thấy bà Mai thường quên trước quên sau, ông Vương (Mai Huỳnh), bà Đào (NSƯT Minh Đức) đã khuyên bà Mai đi khám sức khỏe.

Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ? ảnh 1

Những tưởng sau những ngày được nghỉ ngơi và giảm bớt việc nhà, tinh thần của bà Mai sẽ minh mẫn trở lại. Tuy nhiên, mới đây, trong đoạn teaser ngắn giới thiệu tập 63, khán giả sửng sốt chứng kiến bà Mai như người mất hồn, nói với MinhHân là bà mắc bệnh nan y.

Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ? ảnh 2

Ngoài ra, trong một clip khác về tập 63 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai gặp phải hàng loạt những tình huống bi hài trong gia đình. Đầu tiên, bà quên mất chuyện đã cho mẹ chồng mượn cặp mắt kính, mãi đến khi bà Đào nhắc lại thì bà Mai mới ngờ ngợ nhớ ra. Tiếp đến, qua lời kể của chú Quang, bà Đào Hân, bà Mai phát hiện mình đã quên sạch những hành động, việc làm trước đó, từ việc nấu cơm, lau nhà…  đến chuyện nhờ Hân trông bé Gấu. Bà Mai tự hỏi bà đã bị bệnh mất trí nhớ thật rồi sao?

Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ? ảnh 3

Tuy nhiên, giữa lúc bản thân hoảng sợ nhất, bà Mai vẫn hết lòng lo nghĩ cho người nhà. Sợ mình sẽ trở thành gánh nặng cho những người thân, bà Mai đã viết “tâm thư” để lại cho chồng rồi lặng lẽ bỏ nhà đi. Trong thư, bà “bàn giao” lại cho ông Vương chìa khóa tủ sắt, sổ tiết kiệm và các giấy tờ nhà, đồng thời dặn dò ông: “Mai mốt tui sẽ thành ra ngu ngơ rồi thành gánh nặng cho cả nhà… Không cần tìm tui, tui sẽ tự lo cho mình được!”…

Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ? ảnh 4

Cũng trong tập 63, bà Mai một lần nữa tỏ thái độ cứng rắn với Hân. Bà Mai đã yêu cần Hân nghỉ việc vì cho rằng chuyện Hân làm việc ở công ty tình cũ như “lửa gần rơm”, bà sợ Hân sẽ mắc phải sai lầm.

Bà Mai "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi đột nhiên mắc bệnh mất trí nhớ? ảnh 5

Mai sẽ đi đâu sau khi rời nhà? Liệu bà Mai có thật sự mắc chứng bệnh mất trí nhớ của người già, hay còn một ẩn tình nào khác? Những hành động cứng rắn của bà Mai có giúp cứu vãn được cuộc hôn nhân của Hân - Kiệt?

Câu trả lời sẽ có trong tập 63 Gạo Nếp Gạo Tẻ phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Tư -26/09.
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm