“Ba phần bất lực, bảy phần như ba” của người chồng có vợ là “fan cuồng” Taylor Swift

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một "fan cuồng" Taylor Swift chính hiệu, cô vợ có thể nghe nhạc của thần tượng mọi lúc mọi nơi qua chiếc loa bluetooth. Thế nhưng, sự cuồng nhiệt thái quá này khiến người chồng mệt mỏi sau thời gian dài và yêu cầu cô dừng nghe nhạc của thần tượng trong kỳ nghỉ.

Mới đây, câu chuyện về việc người chồng có mong muốn vợ của mình dừng nghe nhạc Taylor Swift trong chuyến nghỉ dưỡng đã “gây sốt” cộng đồng mạng. Được biết, cô vợ trong câu chuyện là một Swifties rất “nghiện” nhạc của thần tượng.

“Ba phần bất lực, bảy phần như ba” của người chồng có vợ là “fan cuồng” Taylor Swift ảnh 1

Taylor Swift sở hữu lượng fan đông đảo khắp thế giới. (Ảnh: Internet)

Theo chia sẻ của người chồng, ban đầu anh rất tôn trọng sở thích âm nhạc và thần tượng của vợ nhưng sự cuồng nhiệt của cô dành cho thần tượng ngày một tăng cao khiến anh bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Người vợ nghe nhạc của Taylor Swift trên chiếc loa bluetooth mọi lúc mọi nơi và dần ép buộc chồng phải yêu thích thần tượng của mình.

“Ba phần bất lực, bảy phần như ba” của người chồng có vợ là “fan cuồng” Taylor Swift ảnh 2

Người vợ nghe nhạc trên chiếc loa bluetooth mọi lúc mọi nơi. (Ảnh minh họa: Internet)

Câu chuyện lên đến đỉnh điểm là khi anh chàng yêu cầu vợ dừng nghe nhạc của thần tượng trong chuyến đi nghỉ dưỡng của họ. Thế nhưng việc này đã phá hỏng kỳ nghỉ của họ, khiến nàng fan vô cùng tức giận và cảm thấy không được tôn trọng.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện nhận về nhiều tranh cãi.

Một số cho netizen cho rằng người vợ nên sử dụng tai nghe khi bật nhạc để tránh gây khó chịu cho những người xung quanh và phản ứng của cô dành cho người chồng có phần thiếu chín chắn. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng anh chàng có phần kiểm soát sở thích của người vợ.

“Ba phần bất lực, bảy phần như ba” của người chồng có vợ là “fan cuồng” Taylor Swift ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.