Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

HHT - Mới đây, Hailey Bieber đã tức giận lên tiếng bác bỏ những tin đồn xoay quanh việc cô từng phẫu thuật thẩm mỹ của cộng đồng mạng.

Cụ thể, tài khoản có tên @beautyambra đã chia sẻ trên Instagram hai bức ảnh so sánh quá khứ và hiện tại của vợ nam ca sĩ Justin Bieber kèm lời bình phẩm khá mỉa mai: “Quả là một cuộc lột xác ngoạn mục” nhằm ám chỉ việc Hailey có dính líu đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể thấy sự khác biệt rõ rệt giữa bức ảnh bên trái là Hailey lúc 13 tuổi và ảnh bên phải được chụp trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sau đó chân dài người Mỹ đã lên tiếng khẳng định bản thân chưa từng đụng chạm “dao kéo” lên khuôn mặt.

Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1 Bài đăng Instagram bình phẩm về sự thay đổi nhan sắc của Hailey Bieber 
Hailey Bieber tức giận “phản pháo” ngay dưới phần bình luận của bài đăng: “Hãy ngừng sử dụng những hình ảnh đã được các chuyên gia trang điểm chỉnh sửa! Bức hình bên phải chả giống tôi tí nào. Tôi chưa bao giờ “đụng chạm gì” vào gương mặt mình cả. Nếu các bạn cứ thích ngồi một chỗ, lấy tấm hình năm 13 tuổi và năm 23 tuổi của tôi ra để so sánh thì ít nhất hãy dùng hình ảnh chụp tự nhiên nhất, chứ đừng lấy tấm ảnh đã qua chỉnh sửa một cách điên rồ như vậy”.
Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2 Bình luận "phản pháo" của Hailey Bieber bên dưới bức ảnh
Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Hailey Bieber và Justin Bieber

Cũng mới đây, Gigi Hadid - cô bạn thân của Hailey cũng đã lên tiếng trước nghi vấn sử dụng filler (chất làm đầy) để có làn da căng bóng trong buổi livestream trên Instagram với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Maybelline.

Chân dài 25 tuổi tâm sự: "Mọi người nghĩ rằng tôi sử dụng chất làm đầy để có khuôn mặt căng tròn hơn. Thế nhưng vốn dĩ tôi đã có bầu má tròn đầy như vậy từ khi mới sinh ra”. Được biết, gần đây Gigi đã xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng với nam ca sĩ Zayn Malik. Thế nên, việc gương mặt cô trở nên tròn đầy hơn cũng là điều dễ hiểu.

Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4 Gigi Hadid - cô bạn thân của Hailey cũng vướng phải tin đồn sử dụng chất làm đầy khuôn mặt
Trước đây, Hailey Bieber cũng từng trải lòng về tác động tâm lý tiêu cực của những lời bình luận ác ý và cay nghiệt trên mạng xã hội gây ra cho côTrong một bài đăng chia sẻ trên Instagram vào tháng 1, Hailey bộc bạch rằng cô xem mạng xã hội là "nơi khiến con người ta trở nên độc ác với nhau".
 Vợ nam ca sĩ Justin Bieber viết: "Tôi có thể ngồi đây cả ngày và nói rằng sự căm ghét và những lời nói tiêu cực chẳng thể nào ảnh hưởng đến tôi, thế nhưng trên mạng xã hội thì lại khác: Chúng khiến tôi cảm thấy bị tổn thương khi bản thân mình bị đem ra “soi” trên mạng Internet và so sánh với người khác mỗi ngày."
Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5 Hailey Bieber hiện tại. Ảnh: Paul Morigi/Getty Images
Bà xã của Justin Bieber tức giận, “phản pháo” tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm