Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 30/5, doanh nhân Cường Đô La xác nhận bà xã Đàm Thu Trang đã hạ sinh nhóc tì thứ hai. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến gia đình của nam doanh nhân.

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La không giấu nổi niềm vui khi đăng ảnh ngắm thiên thần nhỏ của mình vừa chào đời kèm dòng trạng thái: "Hello cậu 4 SUTIN. Gia đình xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người gửi đến gia đình ạ!".

Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng ảnh 1

Dù chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết nhưng có thể thấy, ông bố 3 con dùng từ "cậu 4" để khẳng định nhóc tì vừa chào đời là một em bé trai. Qua bức ảnh Cường Đô La đăng tải, người hâm mộ phần nào yên tâm vì sức khỏe của mẹ và em bé đều ổn định.

Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng ảnh 2

Thông tin này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã vào chúc mừng, bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho gia đình hạnh phúc của nam doanh nhân.

Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng ảnh 3

Trong suốt thai kì, Đàm Thu Trang dường như ít chia sẻ về lần mang thai thứ hai này. Chỉ đến những tháng cuối của thai kì, bà xã Cường Đô La mới đăng tải những hình ảnh khoe bụng bầu và nhan sắc xinh đẹp không thay đổi nhiều.

Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng ảnh 4
Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng ảnh 5

Cường Đô La nổi tiếng là ông bố hết mực yêu thương con cái. Dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng ông bố đại gia vẫn luôn sắp xếp để có nhiều thời gian ở bên gia đình và các con. Netizen cho rằng thiên thần mới chào đời này chắc chắn sẽ được bố Cường Đô La chiều chuộng hết mức không thua gì anh trai Subeo và chị gái Suchin.

Bà xã Cường Đô La hạ sinh thiên thần nhỏ thứ 2, nhiều sao Việt đồng loạt chúc mừng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm