Bà xã Đăng Khôi hộ tống chồng sang Hàn Quốc quay MV mới

Bà xã Đăng Khôi hộ tống chồng sang Hàn Quốc quay MV mới
HHT - Trong chuyến đi Hàn Quốc thực hiện MV "Định mệnh anh yêu em", Đăng Khôi tiếp tục có sự đồng hành cùng bà xã. Những khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi được ghi lại khiến nhiều người phải ghen tị.

Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi là sự kết hợp tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em được quay tại Hồng Kông trước đó. Lần này ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiếp tục làm đạo diễn cho MV Định mệnh anh yêu em, một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh của MV là đảo Nami - phim trường Bản tình ca mùa đông nổi tiếng của Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả thổn thức khi MV được lên sóng vào ngày 6/5 sắp tới.

Bà xã Đăng Khôi hộ tống chồng sang Hàn Quốc quay MV mới ảnh 1

Hỗ trợ Đăng Khôi trong lần thực hiện MV này là ê-kíp toàn bộ người Hàn, bao gồm những người bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up. Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jinsil. Đây là một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996 đang được yêu mến tại Hàn. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi được nhận xét vẫn rất trẻ trung và không bị "dìm" bởi tuổi tác.

Bà xã Đăng Khôi hộ tống chồng sang Hàn Quốc quay MV mới ảnh 2

Trong chuyến đi sang Hàn Quốc thực hiện MV, bà xã Thuỷ Anh luôn đồng hành, theo sát ê-kíp để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn và đẹp nhất. Đặc biệt, cô luôn động viên Đăng Khôi cứ diễn hết mình, không cần phải ngại ngùng những cảnh quay tình cảm.

Với quan điểm của Thủy Anh, làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. Trong suốt 10 năm qua, cô vẫn luôn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi những công việc hậu kỳ. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, khán giả thường không bao giờ thấy vắng mặt bà xã Đăng Khôi.

Bà xã Đăng Khôi hộ tống chồng sang Hàn Quốc quay MV mới ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm