Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cũng như mọi người, gia đình diễn viên Hồng Đăng dành ra nguyên ngày mùng 1 để đi chúc Tết hai bên họ hàng nội, ngoại. Sau khi hết mùng 1, bà xã Hồng Đăng đã hào hứng tiết lộ kế hoạch đầu tiên trong năm mới của cả nhà.

Sau một năm làm việc chăm chỉ, giờ đây diễn viên Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) đang tận hưởng những ngày đầu Xuân năm mới hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên cho biết, anh đã dành cả một ngày mùng 1 để đi chúc Tết hai bên gia đình nội, ngoại và đến cuối ngày khi đã trở về căn nhà thân quen mới có ảnh chụp chung cả gia đình trong dịp năm mới. Bên cạnh đó, "Đức xoăn" cũng thể hiện mình là một ông bố cực yêu con khi tiết lộ anh chỉ cần nhìn thấy hai cô công chúa nhỏ là nhìn thấy Xuân về.

Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 2

Bài viết của Hồng Đăng được nhiều chị em "thả tim" vì rất ngọt ngào.

Bà xã của diễn viên Hồng Đăng cũng đã có những chia sẻ nhân dịp bước sang năm mới. Theo đó, cô gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả bạn bè và những người luôn theo dõi, ủng hộ gia đình nhỏ của hai người. Đặc biệt, bà xã Hồng Đăng còn tiết lộ về kế hoạch đầu năm của gia đình mình.

Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 3

Bà xã Hồng Đăng tiết lộ cả gia đình sẽ cùng đi du lịch xuyên Việt.

Cụ thể, cô chia sẻ: "Kết thúc ngày mùng 1 ở Hà Nội cùng bữa cơm đầm ấm với gia đình. Nhà cửa đã dọn dẹp sạch sẽ. Giờ gia đình em làm chuyến xuyên Việt du xuân đây các bác ơi... Háo hức quá nè". Được biết, gia đình nam diễn viên Hồng Đăng sẽ có chuyến đi du lịch đầu năm, đây có thể sẽ là chuyến đi nghỉ ngơi dài ngày sau một năm làm việc, học tập vất vả.

Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 4

Bên cạnh việc gửi đến lời chúc mừng năm mới tới gia đình diễn viên Hồng Đăng, nhiều khán giả còn tấm tắc khen ngợi cơ ngơi hoành tráng của gia đình nam diễn viên. Nhà của Hồng Đăng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và được trang hoàng với tông màu ấm cúng.

Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 5
Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 6
Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 7
Ngôi nhà ấm cúng và xinh đẹp của Hồng Đăng.
Bà xã Hồng Đăng (Thương Ngày Nắng Về) tiết lộ kế hoạch đầu năm đặc biệt của gia đình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm