Cập nhật ngay lịch phát sóng chính thức của "Thương Ngày Nắng Về" phiên bản ngoại truyện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn rất nhiều khán giả đang tò mò muốn biết “Thương Ngày Nắng Về” ngoại truyện sẽ lên sóng lúc nào để không bỏ lỡ phim ngắn thú vị này.

Việc Thương Ngày Nắng Về bất ngờ tạm ngừng phát sóng sau tập 33 đã khiến rất nhiều khán giả hụt hẫng. Một phần vì phim đang vào giai đoạn hấp dẫn khi Vân Trang dường như không muốn úp mở gì thêm chuyện mình chính là con gái ruột của bà Kim Nhung, một phần vì chuyện tình cảm giữa Vân Trang và Hoàng Duy đang tiến triển cực nhanh.

Cập nhật ngay lịch phát sóng chính thức của "Thương Ngày Nắng Về" phiên bản ngoại truyện ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về có phần ngoại truyện lên sóng Tết này

Như để bù đắp cho sự thiếu vắng của Thương Ngày Nắng Về bản chính thức, đoàn làm phim đã thực hiện phần ngoại truyện. Vì đây là phần phim độc lập với Thương Ngày Nắng Về nên nội dung sẽ có rất nhiều điểm khác biệt. Chẳng hạn như gia đình Khánh - Đức không còn mâu thuẫn bất hòa mà đầm ấm hạnh phúc, vợ chồng con cái quây quần cùng nhau đón Tết, cùng về nhà bà Nga nấu bánh chưng.

Cập nhật ngay lịch phát sóng chính thức của "Thương Ngày Nắng Về" phiên bản ngoại truyện ảnh 2

Gia đình Đức - Khánh nay cực kỳ hạnh phúc

Hoàng Duy chẳng còn là chàng nhân viên diện quần jeans áo thun mà đã ra dáng tổng tài quyền lực lắm rồi. Chỉ có tình cảm dành cho Vân Trang là vẫn nồng ấm như xưa khi Duy ra sân bay đón Vân Trang về nước.

Cập nhật ngay lịch phát sóng chính thức của "Thương Ngày Nắng Về" phiên bản ngoại truyện ảnh 3
Cập nhật ngay lịch phát sóng chính thức của "Thương Ngày Nắng Về" phiên bản ngoại truyện ảnh 4

Cả nhà quây quần bên nồi bánh chưng

Quan trọng nhất, Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện chốt lịch phát sóng vào 21h30 tối Mùng 2 Tết Nhâm Dần (2/2/2022) trên các ứng dụng VTVGo, VTV Giải Trí chứ chưa có lịch chiếu ở các kênh VTV thông thường.

Cập nhật ngay lịch phát sóng chính thức của "Thương Ngày Nắng Về" phiên bản ngoại truyện ảnh 5

Phim sẽ lên sóng vào tối mùng 2 Tết

Khán giả xem đài còn có thể theo dõi chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 sẽ lên sóng vào 20h tối Mùng 4 Tết (4/2/2022) ở kênh VTV3. Gần như mọi ngôi sao của “vũ trụ phim VTV” đều có mặt để chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong năm qua, đồng thời sẵn sàng mang đến những tiết mục cực bất ngờ như hát nhạc phim hay tham gia nhiều trò chơi vui nhộn.

Nhân dịp đầu năm, dàn nghệ sĩ "Thương ngày nắng về" đã cùng nhau thực hiện một clip chúc Tết khán giả. Với mỗi diễn viên, "Thương ngày nắng về" thực sự là trải nghiệm mới mẻ, thú vị của họ đối với sự nghiệp diễn xuất của mình. Với riêng Huyền Lizzie, "Thương ngày nắng về" đã giúp cô có một bước ngoặt trong diễn xuất khi thể hiện vai diễn nặng ký, diễn biến tâm lý phức tạp từng gây cho cô nhiều áp lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm