Có 313 kết quả :

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi nghỉ việc

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sau khi nghỉ việc

HHT - Sau hơn một năm xảy ra lùm xùm đời tư, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều có thay đổi trong cuộc sống, công việc. Trong khi Hồng Đăng thoải mái hoạt động mạng xã hội, Hồ Hoài Anh giữ im lặng, hầu như không lộ diện.
Dàn diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm

Dàn diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' sau 17 năm

HHT - 17 năm kể từ lần đầu tiên sê-ri phim sitcom “Nhật ký Vàng Anh” lên sóng, dàn diễn viên đều đã trưởng thành, có những hướng đi riêng trong cuộc sống, sự nghiệp, người là Thượng úy Công an, người vấp ngã và mạnh mẽ trở lại hào quang rực rỡ.
Đêm nhạc tưởng nhớ ngũ hành vàng xứ Nghệ

Đêm nhạc tưởng nhớ ngũ hành vàng xứ Nghệ

HHT - Đêm nhạc "Mạch nguồn ví, giặm" tưởng nhớ và khắc họa chân dung của năm nhạc sĩ, tri ân những đóng góp của họ cho nền âm nhạc nước nhà. Đó là Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Tài Tuệ, Hồng Đăng, Nguyễn Trọng Tạo và An Thuyên.
Ai thay thế Hồng Diễm, Thu Quỳnh trong năm 2023?

Ai thay thế Hồng Diễm, Thu Quỳnh trong năm 2023?

HHT - Truyền hình Việt thời gian tới rất cần sự xuất hiện của những gương mặt mới, khi các diễn viên nổi tiếng nhiều năm qua có dấu hiệu chững lại, hoặc vô tình khiến khán giả nhàm chán vì phủ sóng quá nhiều. Quỳnh Lương, Khả Ngân, Trình Mỹ Duyên hay Lương Thanh là một số nữ diễn viên trẻ triển vọng có thể bật sáng trong năm 2023. 
Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha

Hồ Hoài Anh sau ồn ào ở Tây Ban Nha

HHT - Hình ảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện trong buổi tập nhạc mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh vẫn không tiết lộ bất cứ thông tin gì về hoạt động nghệ thuật cũng như đời sống riêng tư.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng. Ảnh: IT

Có những quy định nghệ sĩ phải tuyệt đối tuân thủ khi xuất ngoại

HHT - “Giới nghệ sĩ do đặc trưng nghề nghiệp, họ thường ít quan tâm đến quy định của Nhà nước, việc này diễn ra khá phổ biến. Câu chuyện vừa rồi xảy ra giữa hai nghệ sĩ (Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng) là một tín hiệu chỉ báo cho thấy nó xảy ra phổ biến và đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tăng cường nhận thức, ý thức trách nhiệm của người nghệ sĩ”, PGS.TS. Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội trò chuyện với phóng viên Tiền Phong quanh vụ việc liên quan đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng.