Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất
HHT - Từ "Đánh cắp giấc mơ" đến "Tiếng Sét trong mưa" và sắp tới là “Vua Bánh Mì" phiên bản Việt, Bạch Công Khanh đều khốn khổ vì tình, yêu cô nào là cô ấy yêu… Quốc Huy.

Trong Đánh cắp giấc mơ, hóa thân thành Bình một cậu ấm nhà giàu, nhưng bị thiểu năng từ nhỏ, Bạch Công Khanh đã nhập vai tốt. Hy sinh vẻ ngoài đẹp trai để thể hiện sự ngây ngô, nhút nhát, trẻ con của một người đàn ông trưởng thành nhưng trí não chỉ như trẻ lên 6. Điều này phần nào khiến anh đã ở “thế yếu” so với Quốc Huy trong tình yêu. 

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 1

Từ nhỏ, Bình đã được mẹ Khanh (Huỳnh Trang Nhi) tìm cho anh một cô con dâu nuôi từ bé, đó chính là Khánh Quỳnh. Gia đình Bình đã nhận nuôi hai cô con gái nuôi, nhưng lớn lên, cả hai cô đều phải lòng… Đức (Quốc Huy) - cậu con trai bạn thân của mẹ Khanh. Ngay cả Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương), người luôn yêu thương, chăm sóc Bình, cũng chỉ coi anh như một người anh trai. Khi phải cưới anh, cô thậm chí đã bỏ nhà ra đi, để rồi sau này trở thành vợ của Đức.

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 2
Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 3

Sang đến Tiếng sét trong mưa đang đình đám trên truyền hình hiện tại, Bạch Công Khanh lại một lần nữa “lép vế” trước đàn anh Quốc Huy. Trong phim, Bạch Công Khanh tiếp tục thử sức với một hình ảnh mới với cậu Ba Xuân, diện mạo tuy đẹp trai, trẻ trung, nhưng lại thích… chơi hoa, bắt bướm, sức khỏe yếu ớt. Tuy là con trai trong gia đình nhưng dường như mọi người đều quên đi sự tồn tại của chàng trai trẻ này, ngay cả anh cũng chẳng màng đến sự quan tâm của những người xung quanh. Chỉ duy nhất khi gặp cô gái Phượng lương thiện, tốt bụng, cậu Ba Xuân mới biết thế nào là yêu thương. 

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 4

Tiếc thay, lại một lần nữa anh thua trong tay “người anh em" Quốc Huy. Bởi ở những tập phim vừa trình chiếu, Phượng đã “trao thân gửi phận" nơi cậu Hai Bình, chính thức biến cậu Ba Xuân thành “người đứng bên lề hạnh phúc".

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 5
 
Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 6

2 lần “thua đau" trước anh bạn thân, sang đến Vua Bánh Mì phiên bản Việt, Bạch Công Khanh lại có thêm cơ hội để “phục thù" Quốc Huy. Tuy nhiên, ở lần này, cả hai sẽ cân tài cân sức hơn nhiều, bởi cuộc đối đầu này không chỉ ở đường tình duyên, mà cả ở sự nghiệp. 

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 7
Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 8

Lần đối đầu này cũng là lần đầu tiên Bạch Công Khanh thử sức mình ở một vai phản diện để thách thức vai chính diện “truyền kiếp" của Quốc Huy. Trong phim, cả hai lần lượt đảm nhiệm vai Gia Bảo và Hữu Nguyện, hai anh em, hai người thợ làm bánh có quan điểm khác nhau trong nghề nghiệp và đặc biệt, lại cùng có tình cảm với một cô gái.

Chưa biết cuối cùng số phận tình yêu của Bạch Công Khanh ở phim này có khá hơn 2 phim trước đó không, nhưng sơ sơ cả 3 phim, duyên nợ giữa anh và người anh em Quốc Huy cũng thật “chất chồng". Tuy nhiên , ngoài đời cả hai vẫn là những người bạn, người anh em thân thiết. 

Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 9
Bạch Công Khanh khốn khổ khi yêu cô nào cũng bị Quốc Huy “nẫng” mất ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm