"Bad Genius" xác lập kỉ lục mới tại Việt Nam, ê-kíp gửi tặng ngay clip "nóng" từ dàn diễn viên

"Bad Genius" xác lập kỉ lục mới tại Việt Nam, ê-kíp gửi tặng ngay clip "nóng" từ dàn diễn viên
HHT - Tác phẩm tới từ xứ sở Chùa Vàng nhận được vô số bình luận tích cực và trở thành đề tài nóng hơn bao giờ hết của mạng xã hội và giới truyền thông suốt 3 ngày cuối tuần vừa qua.

Bắt đầu khởi chiếu chính thức từ ngày 15/9, tính tới thời điểm hiện tại, Bad Genius đã thu hút hơn 112.314 lượt khán giả đến rạp, thu về gần 8 tỉ doanh thu sau 3 ngày đầu công chiếu - chính thức xác lập kỷ lục trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

Sức hút này của phim có thể dễ dàng được minh chứng bởi các suất chiếu liên tục cháy vé, khán giả rất khó để xem phim nếu không đặt vé từ trước. Vào năm 2013, tại Việt Nam, bộ phim Tình Người duyên ma đã từng gây nên một cơn sốt khi phim thu được 8 tỉ đồng trong 10 ngày đầu công chiếu và kỷ lục này cũng sớm được người anh em họ hàng I fine thank you love you phá vỡ vào năm 2015. 

"Bad Genius" xác lập kỉ lục mới tại Việt Nam, ê-kíp gửi tặng ngay clip "nóng" từ dàn diễn viên ảnh 1

Và sau 2 năm, Bad Genius đã chính thức xô đẩy các kỷ lục trên và trở thành phim Thái có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam và con số doanh thu dự kiến còn tăng cao nữa do sức hút của phim hiện giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.    

"Bad Genius" xác lập kỉ lục mới tại Việt Nam, ê-kíp gửi tặng ngay clip "nóng" từ dàn diễn viên ảnh 2

Đặc biệt hơn cả, nhân dịp Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo ra mắt ở Việt Nam và được sự chào đón nồng nhiệt, ekip sản xuất phim đã nhanh chóng tặng riêng đến khán giả Việt Nam clip "Xin chào Việt Nam" như lời cảm ơn đặc biệt gửi đến những khán giả thân thương ở đất nước hình chữ S.

"Bad Genius" xác lập kỉ lục mới tại Việt Nam, ê-kíp gửi tặng ngay clip "nóng" từ dàn diễn viên ảnh 3

Xuất hiện trong clip chúng ta sẽ không còn thấy hình ảnh “cậu bé Bank” mặt đâm chiêu cau có nữa, thay vào đó là hình ảnh rất đáng yêu và nụ cười tít mắt “đốn tim” khán giả. Ngược lại, "thiếu gia" Steve Pat lại xuất hiện trong trang phục đời thường rất đáng yêu với lời mời gọi khán giả hãy đến rạp ủng hộ. Và vẫn nụ cười toả nắng, Grace của “bộ tứ thiên tài” sẽ làm tan chảy bất cứ ai với lời “thách thức khán giả hãy ra rạp để xem các thiên tài của chúng tôi có khả năng như thế nào”.

NHƯ LÊ - Ảnh và clip tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm