Baek Jiyoung tiết lộ câu chuyện cảm động về tấm lòng của Bang PD dành cho BTS

Baek Jiyoung tiết lộ câu chuyện cảm động về tấm lòng của Bang PD dành cho BTS
HHT - Muốn biết Bang Shihyuk đã đối xử với BTS như thế nào, hãy nghe chia sẻ từ người ngoài cuộc là nữ ca sĩ Baek Jiyoung.

Trong một cuộc phỏng vấn, Baek Jiyoung đã nói về bài hát Like Being Shot by a Bullet của mình, bài hát được chấp bút bởi Bang Shihyuk vào năm 2010. Cô nói rằng: “Bang Shihyuk đã gọi cho tôi một thời gian trước và nói với tôi rằng sẽ khá khó khăn để có thể làm cho tôi một bản Ballad bởi vì trong tâm trí anh ấy hiện tại chỉ có BTS mà thôi.”

Baek Jiyoung được mệnh danh là “nữ hoàng nhạc phim” của Hàn Quốc.

Cô cũng nói thêm: “Vì vậy tôi không nhờ anh ấy viết bản Ballad thêm cho tôi nữa và ngừng liên lạc với Bang PDnim. Chỉ cần nghe những lời như vậy từ anh ấy cũng khiến tôi nhận ra anh ấy đã tập trung vào BTS nhiều như thế nào. Từ đó, đã lâu rồi tôi không có một cuộc trò chuyện thực sự với Bang PDnim. Nhưng chỉ cần nghe tin tức về BTS cũng đã khiến tôi vui vẻ rồi.”

Bang Shihyuk được biết đến là nhà soạn nhạc nổi tiếng trước khi trở thành PD. Từng theo học ngành Mĩ học tại trường Đại học Quốc gia Seoul danh giá, sau khi đạt giải 3 tại Yoo Jaeha Gayo Festival lần thứ 6 vào năm 1994, ông gia nhập JYP Ent. với vị trí producer. Bang Shihyuk đã cho ra đời nhiều bản hit như Bad Boy của Bi Rain, Candy in My Ears của Baek Jiyoung hay Skyblue Color Balloon của G.O.D.

Baek Jiyoung tiết lộ câu chuyện cảm động về tấm lòng của Bang PD dành cho BTS ảnh 2

Sau khi thành lập BigHit Entertainment vào năm 2005, Bang Shihyuk đã làm nên câu chuyện thành công hiếm thấy trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Thay vì đưa những idol vào khuôn khổ huấn luyện như cách mà các công ty lớn hay làm, ông quyết định đem lại sự tự do để các idol có thể độc lập tạo ra những sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Bang PD đã tuyển những thành viên nổi tiếng trong giới underground và đó là tiền đề tạo nên “Bangtan Sonyeondan” hiện nay. Ông khuyến khích mỗi người tự do sáng tác và giao tiếp với fans thông qua mạng xã hội.

Bang Shihyuk là một trong số ít những người lãnh đạo công ty giải trí được lòng fans. Sự quan tâm của một người thầy và sự nâng đỡ của một người đi trước luôn luôn là điều khiến A.R.M.Y vô cùng cảm động. Bang Shihyuk tạo điều kiện hết sức để 7 chàng trai BTS được thoải mái sáng tạo nghệ thuật. Ngoài ưu đãi trên, ông còn dành thời gian của mình để hỗ trợ BTS và sáng tác nhạc cho các chàng trai. Có được một người thầy, người lãnh đạo như này chắc chắn là một may mắn trời cho của BTS.

Baek Jiyoung tiết lộ câu chuyện cảm động về tấm lòng của Bang PD dành cho BTS ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm