Baekho (NU'EST) được chứng minh vô tội, Pledis quyết kiện kẻ vu khống đến cùng!

Baekho (NU'EST) được chứng minh vô tội, Pledis quyết kiện kẻ vu khống đến cùng!
HHT - Người tố cáo Baekho quấy rối tình dục đã phải thừa nhận tội vu khống.

Mới đây, cư dân mạng tạm gọi là cô A và những người bạn đã phải thừa nhận rằng họ đã vu khống Baekho (NU'EST) tội quấy rối tình dục. A thừa nhận rằng mình "bịa" ra câu chuyện bị quấy rối chỉ đề thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Những người từng đăng bài bảo vệ A thực chất không quen biết Baekho

Baekho (NU'EST) được chứng minh vô tội, Pledis quyết kiện kẻ vu khống đến cùng! ảnh 1

Trước đó, cô A - người tự nhận là em gái của bạn thân Baekho, đã cáo buộc anh từng tấn công tình dục cô 8 năm về trước. Sự việc xảy ra trong một lần cả hai ngồi chung chuyến xe trong khoảng 30 phút để đến trường. A kể rằng Baekho đã lấy cớ trời lạnh để sát lại gần và động chạm lên cơ thể mình, cả những nơi nhạy cảm. 

Thông tin này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều bình luận chỉ ra rằng cáo buộc này có quá nhiều điểm bất thường. Điển hình là việc A thay đổi thông tin trong "tâm thư" nhiều lần để che giấu những chi tiết sơ hở. Kế tiếp, những người có quen biết với Baekho đã lên tiếng bênh vực anh, tố cáo cô A đang cố tình trả thù Baekho vì...tỏ tình bất thành. Đến lúc này, A đã phải chịu đuối lý.

Baekho (NU'EST) được chứng minh vô tội, Pledis quyết kiện kẻ vu khống đến cùng! ảnh 2

Danh tiếng của NU'EST đã tăng vượt bậc kể từ sau Produce 101. Có lẽ đó chính là lý do dẫn đến việc các thành viên phải chịu đựng những vu cáo ác ý. Mặc dù cô A đã lên tiếng xin lỗi song công ty chủ quản Pledis vẫn bày tỏ thái độ kiên quyết theo đuổi các hành động pháp lý đến cùng. Các fan hoàn toàn ủng hộ động thái cứng rắn của công ty, đồng thời cảm thấy mừng khi sự việc sớm được làm sáng tỏ, khôi phục danh dự cho Baekho

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm